• Zalo

Đang quẹt thẻ vào ca làm, nữ công nhân bị cây đè nguy kịch

Thời sự Thứ Hai, 07/08/2017 18:31:00 +07:00

Khi chị Diễm đang chuẩn bị quẹt thẻ vào ca làm, thì bị cành cây trước cổng công ty gãy đổ, đè lên người khiến người phụ nữ này nguy kịch.

Chiều 7/8, ông Nguyễn Văn Phê - Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Domex Việt Nam (Khu chế xuất Linh Trung I, TP.HCM) xác nhận, sáng cùng ngày, một nữ công nhân 26 tuổi của công ty đã bị cành cây gãy đổ, đè lên người.

Cụ thể, vào 7h10 cùng ngày, chị Lâm Thị Diễm, công nhân của công ty TNHH Domex Việt Nam, vừa đến trước cổng để chuẩn bị quẹt thẻ vào ca làm việc thì bị cành cây trước cổng công ty gãy đổ, đè lên người.

linhtrung_12

Khu chế xuất Linh Trung 1 - TP.HCM.

Ngay sau đó, chị Diễm được đưa đến Bệnh viện Việt Thắng (quận Thủ Đức) cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tại đây, qua quá trình thăm khám các bác sĩ xác định chị Diễm bị gãy chân, gãy xương sườn thứ 3 đến thứ 7, gãy cổ, dập lá lách, chấn thương sọ não.

Sau đó, bệnh nhân được gia đình chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cấp cứu. Các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, khả năng sống của chị Diễm chỉ còn 1% và tiên lượng rất xấu.

Theo một số công nhân chứng kiến vụ việc, thời điểm xảy ra sự việc không có mưa gió lớn nhưng nhánh cây bỗng gãy rồi rơi xuống và đè lên người chị Diễm.

Video: Cây xanh gãy đổ gây thiệt hại nghiêm trọng, công ty quản lý có vô can?

An Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều