Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đang “phê” ma túy, mang dao đi chém người

(VTC News) – Đang “phê” ma túy, Tân mang dao đến đâm trọng thương người thợ cắt tóc rồi khai “không nhớ gì” khi bị bắt giữ tại CQCA.

 Đối tượng Phạm Ngọc Tân

 Đối tượng Phạm Ngọc Tân

Ngày 27-3, Công an quận Tây Hồ, Hà Nội đã bắt khẩn cấp đối tượng Phạm Ngọc Tân (SN 1985, trú tại Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội) về hành vi cướp tài sản.


Trước đó, khoảng 16h ngày 24/3, Tân mang một chiếc rìu (do nhặt được trên đường đi) đến nhà bà Ngô Thị Viết (SN 1955, trú tại Lạc Long Quân, Phường Bưởi, quận Tây Hồ)  để cướp tài sản.

Đến nơi, Tân chạy thẳng vào nhà và dùng rìu đe dọa bà Viết rồi lấy đi một chiếc túi xách và ra về. Bà Viết chạy ra báo với chồng mình là ông Nguyễn Qúy Thính (thợ cắt tóc ở đầu ngõ). Ông Thính chạy theo và đòi lại chiếc túi xách mà Tân vừa lấy được của vợ mình.

Tân cay cú bỏ chạy, nhưng 30 phút sau, trong trạng thái ảo giác của người vừa sử dựng ma tuý tổng hợp, Tân đã đến một hàng bán rau gần đấy lấy hai con dao và quay lại chỗ ông Thính cắt tóc bất ngờ dùng dao đâm 7 nhát vào tay, chân ông Thính khiến ông này ngã gục và cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo, lực lượng CA đã truy bắt được đối tượng Tân. Tuy nhiên, tại cơ quan điều tra, Tân tỏ ra ngơ ngác, một mực khai mình không nhớ gì và không biết việc mình làm(!?)

Hiện CQCA đang tích cực lấy lời khai, lập hồ sơ xử lý đối tượng.

  » Bắt “yêu râu xanh” 67 tuổi hiếp dâm trẻ em
  » Kẻ bắt cóc bé 4 tuổi và món nợ với giới 'xã hội đen'
  » Bắt cóc bé 3 tháng tuổi đòi chuộc 50 cây vàng
  » Bắt đối tượng giết hại nữ sinh lớp 8 dã man

» Bắt “yêu râu xanh” 67 tuổi hiếp dâm trẻ em » Kẻ bắt cóc bé 4 tuổi và món nợ với giới 'xã hội đen' » Bắt cóc bé 3 tháng tuổi đòi chuộc 50 cây vàng » Bắt đối tượng giết hại nữ sinh lớp 8 dã man

Phong Vũ
Chủ đề:

ma túy

,

dao

,

chém người

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh