• Zalo

Đang phá dỡ phần xây dựng trái phép của biệt thự ông Nguyễn Thanh Hóa

Bất động sản Thứ Hai, 12/03/2018 16:59:00 +07:00

Chiều 12/3, lực lượng chức năng phường Trung Văn (Nam Từ Liêm, Hà Nội) phá dỡ phần sai phép ở ngôi biệt thự gia đình nguyên Cục trưởng C50 Nguyễn Thanh Hóa.

Theo lãnh đạo UBND phường Trung Văn (Nam Từ Liêm, Hà Nội), từ 14h chiều 12/3, lực lượng chức năng của phường có mặt để phá dỡ phần sai phạm của căn biệt thự gia đình nguyên Cục trưởng C50 Nguyễn Thanh Hóa. 

anh biet thu 6

 Biệt thự của gia đình ông Nguyễn Thanh Hóa xây sai phép. (Ảnh: Khánh An). 

Theo tìm hiểu của PV, kết cấu chung của khu biệt thự liền kề là hàng loạt các ngôi nhà được xây thô với các diện tích tương đương, chiều cao giống nhau là 3 tầng 1 tum giống như những khu biệt thự liền kề khác trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Điều đáng nói, trong khi những căn biệt thự cùng khu đô thị chỉ xây dựng kết cấu 3 tầng 1 tum theo đúng quy hoạch 1/500 thì nổi bật lên ở lô góc có ký hiệu BT1 một căn biệt thự xây cao 5 tầng, kiến trúc khác biệt hoàn toàn.

anh pha do3

Công nhân sử dụng máy khoan phá bê tông.

anh pha do

 Công việc được tiến hành khẩn trương để hoàn thành trong thời gian sớm.

anh pha do4 4

Công nhân phá dỡ phần sai phép của căn biệt thự.

Thông tin từ báo Người lao động, đại diện lực lượng thanh tra xây dựng phường Trung Văn cho biết đơn vị này đã lập biên bản vi phạm và xác định công trình biệt thự của gia đình ông Hóa xây vượt 3 bức tường trang trí trên cùng với diện tích hàng chục m2.

"Chúng tôi đã lập biên bản vi phạm, chủ nhà cũng đã có bản cam kết tự phá dỡ phần vi phạm nhưng đến nay vẫn không phá dỡ, buộc phường Trung Văn phải cưỡng chế phá dỡ phần xây sai phép này"- đại diện phường Trung Văn cho biết.

Video: Đang phá dỡ biệt thự xây sai phép của gia đình ông Nguyễn Thanh Hoá. Nguồn: Soha

Tiểu An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều