Đang nhậu trước cửa hiệu cầm đồ, bị hơn 20 côn đồ lao vào chém tới tấp

(VTC News) - Một nhóm 5 người đang ngồi nhậu trước cửa hiệu cầm đồ thì bị một nhóm hơn 20 côn đồ mang theo hung khí lao vào chém tới tấp.

Đêm 20/4, lực lượng công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) đến hiệu cầm đồ Quốc Anh 2, có trụ sở ở đường Nguyễn Sinh Cung (TP Huế) để xác minh làm rõ vụ nhóm hơn 20  côn đồ ẩu đả khiến 1 người bị thương.

Thông tin ban đầu, khoảng 22h45 ngày 20/4, một nhóm 5 người đang ngồi nhậu trước cửa hiệu cầm đồ Quốc Anh 2 thì bị 20 côn đồ mang theo hung khí lao vào chém tới tấp.

Dang nhau truoc cua hieu cam do, bi hon 20 con do lao vao chem toi tap hinh anh 1

Nhóm 5 người đang ngồi nhậu trước cửa hiệu cầm đồ Quốc Anh 2 thì bị hơn 20 côn đồ chạy xe máy mang theo hung khí xông vào hành hung. (Ảnh: Nguyễn Vương) 

Vụ hỗn chiến khiến 1 người trong nhóm 5 người bị chém 2 nhát vào người, máu chảy nhiều phải đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng trọng thương.

Ghi nhận của PV VTC News tại hiện trường cho thấy, ngoài việc chém người bị thương, nhóm côn đồ hơn 20 người nói trên còn hung hăng đập vỡ kính xe ô tô BKS: 75A - 103.89 của một khách hàng đang ngồi tại một quán nhậu sát tiệm cầm đồ Quốc Anh 2.

Nhóm côn đồ này cũng đập phá khiến 1 xe máy trong tiệm cầm đố nói trên bị hư hỏng nặng, các mảnh vỡ của vỏ chai bia, mảnh kính vỡ ô tô cũng vương vãi khắp hiện trường vụ án. 

Sau khi gây án, nhóm côn đồ hơn 20 người nhanh chóng lên xe tẩu thoát khỏi hiện trường.

Dang nhau truoc cua hieu cam do, bi hon 20 con do lao vao chem toi tap hinh anh 2

Hiện trường vụ ẩu đả giữa 2 nhóm người khiến 1 thanh niên trọng thương. (Ảnh: Nguyễn Vương) 

Một cán bộ Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế có mặt tại hiện trường cho biết, lực lượng công an vẫn đang điều tra nhóm côn đồ hơn 20 người lao vào hành hung người khác ở tiệm cầm đồ Quốc Anh 2.

Bước đầu điều tra cho thấy, nguyên nhân xảy ra sự việc là do 2 nhóm người trên vốn có mâu thuẫn từ trước.

Côn đồ hỗn chiến, 1 người bị chém chết ở Huế

Côn đồ hỗn chiến, 1 người bị chém chết ở Huế

Hai nhóm côn đồ ở Thừa Thiên - Huế hỗn chiến khiến một nam thanh niên bị chém trọng thương và chết khi đang cấp cứu tại bệnh viện.
 
2 nhóm côn đồ hỗn chiến gây án mạng ở Huế: Thêm 3 nghi phạm ra đầu thú

2 nhóm côn đồ hỗn chiến gây án mạng ở Huế: Thêm 3 nghi phạm ra đầu thú

3 thanh niên liên quan đến vụ hỗn chiến gây chết người ở Thừa Thiên - Huế đã đến cơ quan công an để đầu thú.
Nguyễn Vương
Chủ đề:

côn đồ

,

Huế

,

hỗn chiến

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU