Đang nhậu trước cửa hiệu cầm đồ, bị hơn 20 côn đồ lao vào chém tới tấp

Pháp luậtChủ Nhật, 21/04/2019 07:03:00 +07:00

Một nhóm 5 người đang ngồi nhậu trước cửa hiệu cầm đồ thì bị một nhóm hơn 20 côn đồ mang theo hung khí lao vào chém tới tấp.

Đêm 20/4, lực lượng công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) đến hiệu cầm đồ Quốc Anh 2, có trụ sở ở đường Nguyễn Sinh Cung (TP Huế) để xác minh làm rõ vụ nhóm hơn 20  côn đồ ẩu đả khiến 1 người bị thương.

Thông tin ban đầu, khoảng 22h45 ngày 20/4, một nhóm 5 người đang ngồi nhậu trước cửa hiệu cầm đồ Quốc Anh 2 thì bị 20 côn đồ mang theo hung khí lao vào chém tới tấp.

con do hon chien Hue 2

Nhóm 5 người đang ngồi nhậu trước cửa hiệu cầm đồ Quốc Anh 2 thì bị hơn 20 côn đồ chạy xe máy mang theo hung khí xông vào hành hung. (Ảnh: Nguyễn Vương) 

Vụ hỗn chiến khiến 1 người trong nhóm 5 người bị chém 2 nhát vào người, máu chảy nhiều phải đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng trọng thương.

Ghi nhận của PV VTC News tại hiện trường cho thấy, ngoài việc chém người bị thương, nhóm côn đồ hơn 20 người nói trên còn hung hăng đập vỡ kính xe ô tô BKS: 75A - 103.89 của một khách hàng đang ngồi tại một quán nhậu sát tiệm cầm đồ Quốc Anh 2.

Nhóm côn đồ này cũng đập phá khiến 1 xe máy trong tiệm cầm đố nói trên bị hư hỏng nặng, các mảnh vỡ của vỏ chai bia, mảnh kính vỡ ô tô cũng vương vãi khắp hiện trường vụ án. 

Sau khi gây án, nhóm côn đồ hơn 20 người nhanh chóng lên xe tẩu thoát khỏi hiện trường.

con do hon chien Hue 3

Hiện trường vụ ẩu đả giữa 2 nhóm người khiến 1 thanh niên trọng thương. (Ảnh: Nguyễn Vương) 

Một cán bộ Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế có mặt tại hiện trường cho biết, lực lượng công an vẫn đang điều tra nhóm côn đồ hơn 20 người lao vào hành hung người khác ở tiệm cầm đồ Quốc Anh 2.

Bước đầu điều tra cho thấy, nguyên nhân xảy ra sự việc là do 2 nhóm người trên vốn có mâu thuẫn từ trước.

Nguyễn Vương
Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
Bình luận
vtc.vn