Đang ngồi học, 2 sinh viên bị quạt trần rơi vào đầu

Sau sự cố, dù nóng bức nhiều sinh viên Đại học Thương mại (Hà Nội) cũng không dám bật quạt, có em còn lấy sách đội lên đầu vì sợ bị rơi.

Trưa 11/4, sinh viên Đại học Thương mại (Hồ Tùng Mậu, Hà Nội) đang ngồi học tại giảng đường V501 thì chiếc quạt trần bất ngờ rơi trúng hai nữ sinh. Được đưa xuống phòng y tế kiểm tra, hai em may mắn chỉ bị thương nhẹ.

"Sau khi rơi xuống, phần còn lại của chiếc quạt ở trên trần bị chập điện khiến cả lớp phải di chuyển sang phòng khác. Giờ nóng bức bọn em cũng không dám bật quạt, có bạn còn đội sách lên đầu vì sợ bị rơi", sinh viên có mặt tại giảng đường V501 cho biết.

Lớp học nhốn nháo khi hai nữ sinh viên bị quạt rơi vào người. Ảnh: VCU News. 

Lớp học nhốn nháo khi hai nữ sinh viên bị quạt rơi vào người. Ảnh: VCU News. 


Hiệu trưởng Đinh Văn Sơn thông tin, do quạt bị chập điện nên rơi xuống, không may trúng người sinh viên chứ không phải chất lượng quạt xuống cấp. Hai nữ sinh may mắn bị thương nhẹ và đã đi học bình thường.

"Phòng học gặp sự cố là phòng đẹp, được đầu tư mới", ông nói và cho biết thêm trường đã cho người tổng kiểm tra hệ thống quạt trần.

Đại học Thương mại được thành lập năm 1960, là trường công lập được Chính phủ cho phép tự chủ, tự chịu trách nhiệm về đào tạo, nghiên cứu khoa học, học phí, đầu tư, mua sắm trang thiết bị.

Nguồn: Vnexpress
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN