Đang ngồi bồn cầu bị trăn cắn vào mông, khi đi khám lại sốc thêm lần nữa

Chuyện bốn phươngThứ Sáu, 27/05/2022 14:00:00 +07:00
(VTC News) -

Bị con trăn nấp trong bồn cầu cắn ngập mông, anh Tazali tóm lấy con vật cố giằng ra, phát hiện của bác sĩ sau đó càng khiến anh sốc nặng.

Vài ngày trước, anh Sabri Tazali, 28 tuổi, sống ở Selayang, Malaysia, đang đi vệ sinh tại nhà thì bất ngờ cảm thấy đau nhói ở vòng ba. Vội vàng đứng dậy kiểm tra, anh Sabri kinh hoảng khi phát hiện một con trăn đang cắn chặt vào mông mình.

Quá sợ hãi, Sabri lập tức cầm cổ con trăn giật mạnh để thoát thân, sau đó vội vàng đến bệnh viện để chữa trị và tiêm phòng uốn ván.

Đang ngồi bồn cầu bị trăn cắn vào mông, khi đi khám lại sốc thêm lần nữa  - 1

Con trăn đột nhập vào nhà anh Sabri Tazali.

Tiếp đó, anh thông báo cho các đơn vị liên quan, xin giúp đỡ để bắt con trăn. Con trăn sau đó được xác định là không có độc. Lực lượng cứu hộ địa phương khống chế nó, đưa đến nơi hoang dã, xa khu dân cư.

Sau khi bị trăn cắn trong nhà vệ sinh, Sabri Tazali bị ám ảnh tâm lý. Suốt thời gian sau đó, anh không dám đi vệ sinh ở nhà, phải đến nhà thờ Hồi giáo gần đó để đi  nhờ.

Đang ngồi bồn cầu bị trăn cắn vào mông, khi đi khám lại sốc thêm lần nữa  - 2

Lực lượng cứu hộ địa phương nhanh chóng xuất hiện sau khi nhận được tin báo và khống con trăn.

Điều đáng nói là sau đó, Sabri vẫn thấy cực kỳ đau đớn nên quay lại bệnh viện để kiểm tra. Các bác sĩ phát hiện vẫn còn một mảnh răng của con trăn cắm vào vết thương, có nguy cơ gây viêm nhiễm. Trong lúc kéo con trăn ra khỏi cơ thể, anh Sabri đã không chú ý đến dị vật này.

Geoff Jacobs, chuyên gia bắt rắn ở Queensland Wildlife Solutions, Australia từng cho biết, hàng năm, anh nhận được vô số báo cáo từ người dân về việc trăn, rắn đột nhập vào nhà, phòng vệ sinh. Vì sao trăn, rắn hay chạy vào nhà vệ sinh? Nguyên nhân là chuột thường thường chạy vào cống rãnh, đường ống nước. Các loài trăn, rắn đi theo con mồi và từ đó đột nhập vào nhà vệ sinh.

Tùy Ý(Newsweek)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp