Đang ngồi ăn trong quán, hơn 10 người bị côn đồ xông vào chém loạn xạ

(VTC News) - Hơn 10 người có cả phụ nữ, trẻ em đang ngồi ăn uống thì bị 4 thanh niên mang theo mã tấu, rựa, ná xông vào đuổi chém loạn xạ.

Ngày 14/12, Công an huyện Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đang truy bắt Nguyễn Văn Tự (34 tuổi, ở xã Bầu Chinh) cùng 3 kẻ khác đã gây ra vụ chém người trong quán nhậu ở thị trấn Ngãi Giao cách đây gần nửa tháng.

Thông tin ban đầu, trước đó, Tự bị người đàn ông tước cây kiếm Nhật giao cho công an xã khi hắn đang đi tìm người thanh toán. Nhiều lần đòi kiếm không được, tối 1/12, Tự rủ ba người bạn mang mã tấu, rựa và ná thun đến quán nơi người này đang ăn để giải quyết.

Dang ngoi an trong quan, hon 10 nguoi bi con do xong vao chem loan xa hinh anh 1

Cảnh truy sát bên trong quán nhậu ở Ngãi Giao tối 1/12. (Ảnh: Cắt từ video)

Chúng xông vào chém nhóm hơn 10 người, trong đó có phụ nữ và hai trẻ em đang ngồi ăn. Những người đàn ông dùng ghế nhựa đỡ những cú chém và rút vào bên trong quán. Nhiều khách ngồi các bàn bên cạnh hoảng hốt bỏ chạy.

Vài giây sau, anh Trần Trọng Huấn (34 tuổi), người trong nhóm nạn nhân, quay trở ra liền bị một tên đuổi chém nhiều nhát. Khi anh này kẹt ở góc quán liền bị chúng xúm vào đánh, chém tới tấp vào đầu, lưng gây thương tích nặng. Nạn nhân chạy thoát khi được một người đàn ông ném vật cứng giải vây.

>>> Đọc thêm: Bắt giữ nhóm côn đồ đâm chết người vì mâu thuẫn

Mâu thuẫn tại cuộc nhậu, nam thanh niên đâm chết bạn

Mâu thuẫn tại cuộc nhậu, nam thanh niên đâm chết bạn

Trong lúc ngồi nhậu chung ở rẫy cà phê, Linh và H. xảy ra mâu thuẫn, Linh dùng dao đâm chết H. rồi đến công an đầu thú.
Nam thanh niên bị nhóm côn đồ lái xe tông trực diện, đâm chém giữa phố

Nam thanh niên bị nhóm côn đồ lái xe tông trực diện, đâm chém giữa phố

Đang trên đường chạy xe máy về nhà, anh Duy bị nhóm thanh niên đi xe bán tải màu trắng hiệu Ford cố tình bẻ lái tông trực diện, rồi nhóm này xuống xe lao vào đánh nạn nhân đến chấn...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU