• Zalo

Đang ngắm gái đẹp, thấy nàng hút thuốc là tôi mất sạch cảm xúc

Ý kiếnThứ Tư, 15/07/2020 07:14:00 +07:00
(VTC News) -

Chỉ một cử chỉ rút điếu thuốc ra châm lửa đưa lên môi, cô gái xinh đẹp ấy đã đánh tụt toàn bộ cảm xúc của tôi, tôi thấy nàng trở nên thật xấu xí.

Tôi rất tâm đắc với bài viết của nhiều anh chị trên VTC News về chủ đề phụ nữ xăm hình, cụ thể là các ý kiến không ủng hộ điều này. Không những mất cảm tình với các cô gái có hình xăm, tôi còn thực sự “dị ứng” với những chị em phì phèo thuốc lá.

Đã có không ít lần, trong quán nước hay nơi công cộng khác, tôi nhìn thấy những phụ nữ xinh đẹp, ăn mặc thời trang và gợi cảm. Như mọi quý ông mê cái đẹp khác, tôi không thể không kín đáo chiêm ngưỡng, cho đến khi  nhìn thấy người đẹp mở túi xách lấy ra hộp thuốc lá, rút một điếu châm lửa đưa lên môi, nhả khói…

Đang ngắm gái đẹp, thấy nàng hút thuốc là tôi mất sạch cảm xúc - 1

 

Thời khắc đó, cảm xúc của tôi như từ đỉnh núi rơi luôn xuống vực. Cô gái trước mắt không còn chút nào xinh đẹp hay quyến rũ nữa. Vẻ sành điệu, “chất chơi” của cô ấy cách đó ít phút còn đầy tính sexy thì lúc này trở nên có phần đáng ghét. Mặc dù điếu thuốc lá cô ấy hút được thiết kế điệu đà, cảnh vẻ dành riêng cho phụ nữ, những ngón tay thon sơn sửa kỹ càng kẹp điếu thuốc và đôi môi đỏ mọng nhả khói trông đầy chất điện ảnh nhưng tôi không thể nào nảy sinh chút cảm tình.

Có thể ai đó sẽ nói tôi phân biệt giới tính, nhưng hình ảnh phụ nữ không thể đẹp khi gắn với điếu thuốc. Đương nhiên, đàn ông hút thuốc cũng chẳng có gì hay, nhưng dù sao cái chất thô ráp, xù xì của phái mạnh khiến cho điếu thuốc trên tay hay môi họ không quá trở nên chướng mắt. Thuốc lá chưa bao giờ đi liền với nữ tính, với sự thơm tho, mà phụ nữ không thể hấp dẫn, không thể khiến đàn ông đắm say nếu thiếu hai yếu tố này.

Nhiều cô gái thời nay thể hiện cá tính, chất chơi bằng cách hút thuốc, thật ngốc nghếch. Chắc họ xem các minh tinh thế giới hút thuốc trên màn ảnh và tưởng thế là hay. Nhưng phim là phim, đời là đời. Các bạn hãy tin rằng 100 đàn ông thì 99 người không mê nổi phụ nữ hút thuốc. Nếu họ khen bạn hút thuốc trông thật sexy thì đừng tin, chỉ là tán láo thôi.

Nếu coi thuốc lá là đạo cụ cho vai nữ thì có lẽ nó diễn tả thành công nhất sự cô độc. Thực tế, nếu chị em chưa chồng cứ phì phèo điếu thuốc thì dễ độc thân dài dài. Còn chồng con rồi mà hút thuốc thì… chắc không có đâu vì ông nào mà chịu nổi, nếu có thì ông ấy cũng sẽ bỏ của chạy lấy người mà thôi, tin tôi đi.

(*) Ý kiến độc giả không nhất thiết trùng với quan điểm của VTC News.

Bạn có đồng tình với quan điểm trên? Hãy chia sẻ ở box bình luận bên dưới.

Thành Kiên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !