Đắng lòng mẹ đánh chết con trai 3 tuổi

(VTC News) - Lẽ ra, gia đình 4 người họ đã vui vẻ bên nhau trong ngày tết thiếu nhi 1/6, nhưng sự việc đau lòng xảy ra một ngày trước đó, khi cậu con trai út 3 tuổi bị mẹ ruột đánh đến chết vì tội nói dối.

Ngày 31/5, cậu bé họ Trang 3 tuổi ở thành phố Đông Hoàn đã bị mẹ đánh vỡ một bên tinh hoàn vì tội nói dối, sau đó, em phải đi cấp cứu vì bị viêm phổi, và không may qua đời tại bệnh viện.

Mẹ của cậu bé là người phụ nữ họ Tiêu đang mang bầu 1 tháng đã bị bắt giữ vì nghi liên quan trực tiếp tới cái chết của cậu bé.


Theo lời cảnh sát, ngày 31/5, ở trấn Hổ Môn xảy ra nghi án ngược đãi con trẻ. Nạn nhân là cậu bé họ Trang 3 tuổi, người Trạm Giang, Quảng Đông, Trung Quốc đã qua đời vào hồi 6h tối cùng ngày.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, khắp cơ thể cậu bé có những vết thương bị đánh rất dã man, một bên tinh hoàn đã bị hư hại.

Bức hình duy nhất giữa bà Tiêu và con trai 3 tuổi

Bức hình duy nhất giữa bà Tiêu và con trai 3 tuổi


Hiện, cảnh sát Hổ Môn đã bắt người phụ nữ họ Tiêu nghi là đã đánh chết con trai mình. Kết quả điều tra sơ bộ cho thấy, chị Tiêu 27 tuổi bị nghi đã ngược đãi con trai.

Theo lời khai báo của chị Tiêu, khoảng 8h tối 30/5, con trai đã nói dối chị là đã ăn hết thức ăn, nhưng thực ra, cậu bé đã trút hết thức ăn vào thùng rác, tức giận, chị dùng móc áo đánh cậu bé một trận tơi bời.


Đến 5h40 ngày 31/5,chị Tiêu phải đưa tiểu Trang đi bệnh viện nhân dân Thái Bình cấp cứu vì em bị viêm phổi, nhưng em đã không qua khỏi.

Ngày 1/6, phóng viên đã tới Trang gia ở thôn Xã Cương, thị trấn Hổ Môn, thành phố Đông Hoàn, tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc, căn phòng trở nên âm u, lạnh lẽo từ khi cậu bé qua đời.

Cô hàng xóm tên A Mai, sống gần nhà Trang gia 6 năm qua nói với phóng viên:"Gia đình họ ít khi to tiếng, tôi nghĩ việc chị Tiêu đánh con là chuyện hết sức bình thường, tôi tin chị ấy không cố tình đánh chết con trai mình.”

Một hàng xóm cho hay, cuối tuần, gia đình ông Trang đều cho bọn trẻ đi chơi, trông họ rất hạnh phúc, cũng chưa thấy cậu bé bị ngược đãi bao giờ.

Tuy nhiên, có hàng xóm nói với phóng viên, chị Tiêu rất yêu con gái, phóng viên cũng nhìn thấy khoảng 400 bức ảnh trong điện thoại di động của chị, nhưng chỉ có duy nhất 1 tấm hình chụp với con trai 3 tuổi, còn lại là hình chụp chị với con gái.

“Tôi đã tha thứ cho cô ấy, tinh thần cô ấy hiện giờ không tốt, cuộc sống của chúng tôi cũng bị đảo lộn, cô ấy đang mang bầu được  một tháng, tôi chỉ xin giảm nhẹ tội cho cô ấy”.

“Tôi muốn bán cửa hàng, rồi tìm một nơi khác bắt đầu lại cuộc sống mới, sự việc này ảnh hưởng quá lớn tới tâm lý vợ chồng tôi, con trai đã mất, vợ thì đang chịu tội”, ông Trang mếu máo.

Trả lời phỏng vấn, ông Trang chia sẻ: “Tôi thực sự không biết chuyện gì đã xảy ra giữa mẹ con nó, nhưng sau khi xảy ra chuyện, tôi luôn quan tâm chăm sóc cô ấy, tôi tin cô ấy không cố ý làm vậy, tôi đã tha thứ cho vợ tôi rồi, giờ chỉ mong pháp luật nương nhẹ…, tinh thần vợ tôi đã quá suy sụp”.

“Vợ chồng tôi rất thương yêu thằng bé, lúc vừa mới đến thành phố Đông Hoàn hồi năm ngoái, nó còn bé tí, chúng tôi luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho nó.

Còn việc điện thoại di động của vợ tôi chỉ có 1 bức hình chụp chung với thằng bé, thì tôi không rõ, nhưng tôi khẳng định tình yêu của cô ấy dành cho thằng bé là vô hạn ”.

“Giờ, tôi chỉ mong bà nhà được tự do, cô ấy đang bị giam trong tình trạng mang bầu một tháng, con trai đã không còn, tôi thật không muốn mất cô ấy nữa”. Ông Trang xót xa.

Đỗ Hường

  » Đắng lòng cảnh cha xích con như thú vật
  » Đắng lòng thảm án bố tát chết con gái 4 tuổi
  » Xót xa những cậu bé ‘không mặt’ ở Trung Quốc
  » Xót xa cha già xẻ da cứu con gái bỏng 90%
  » Món quà Valentine xót xa của ông lão nghèo bị ung thư
  » Xót xa bé trai 4 tuổi bị bố bắt mình trần trong tuyết
  » Cám cảnh 3 mẹ con xuống phố xin viện phí
  » Cám cảnh cả gia đình trần truồng xuống phố ăn xin
  » Trung Quốc: Phẫn nộ mẹ kế ngược đãi con chồng đến chết
  » Phẫn nộ vụ y tá đem vứt rác bé sơ sinh còn sống

» Đắng lòng cảnh cha xích con như thú vật » Đắng lòng thảm án bố tát chết con gái 4 tuổi » Xót xa những cậu bé ‘không mặt’ ở Trung Quốc » Xót xa cha già xẻ da cứu con gái bỏng 90% » Món quà Valentine xót xa của ông lão nghèo bị ung thư » Xót xa bé trai 4 tuổi bị bố bắt mình trần trong tuyết » Cám cảnh 3 mẹ con xuống phố xin viện phí » Cám cảnh cả gia đình trần truồng xuống phố ăn xin » Trung Quốc: Phẫn nộ mẹ kế ngược đãi con chồng đến chết » Phẫn nộ vụ y tá đem vứt rác bé sơ sinh còn sống


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN