Dáng lông mày tiết lộ gì về tình yêu và vận mệnh của bạn?

Góc của nàngThứ Tư, 29/04/2020 00:00:00 +07:00

Không chỉ là điểm nhấn đặc biệt trên gương mặt mỗi người, hình dáng lông mày còn có thể tiết lộ vận mệnh và con đường tình yêu của bạn.

Theo quan niệm Á Đông, lông mày có ý nghĩa tướng số đặc biệt. Nhiều nhà nhân tướng học khẳng định có thể đoán biết chuyện tình duyên và vận mệnh của người đối diện, chỉ cần ngắm lông mày. Từ hình dưới, chị em hãy kiểm tra cặp chân mày của mình thuộc dạng nào và khám phá xem hình dáng đó nói lên điều gì về mình nhé!

Dáng lông mày tiết lộ gì về tình yêu và vận mệnh của bạn? - 1

Bạn đang sở hữu hình dáng lông mày thế nào?

Số 1

Nếu sở hữu kiểu lông mày này, bạn là người mạnh mẽ, dứt khoát, có  tư duy nhạy bén và kỹ năng tổ chức tốt. Nhờ đó, bạn thường dễ dàng gặt hái nhiều thành công. Mặt khác, bạn cũng được mọi người yêu mến, tin tưởng do sự lanh lợi, quyết đoán. Trong tình yêu, bạn chân thành, nồng nhiệt, đam mê, luôn biết cách tạo ra những kỷ niệm ấm áp cùng người mình yêu khiến hai người nhớ mãi không quên.

Dáng lông mày tiết lộ gì về tình yêu và vận mệnh của bạn? - 2

Dáng lông mày nagng tiết lộ bạn là người mạnh mẽ, dứt khoát. (Ảnh minh họa)

Số 2

Bạn nghiêm túc và cầu toàn, không bao giờ để đến ngày mai những việc cần làm hôm nay nên luôn hoàn thành tốt công việc được giao. Bạn chu đáo, tự tin và nhiệt tình nên cuộc sống được tổ chức tốt, đầy ắp niềm vui. Người mang kiểu lông mày này cũng thường có thiên hướng nghệ thuật. Nếu theo đuổi lĩnh vực diễn xuất, âm nhạc, hội họa, thiết kế, bạn có nhiều cơ hội thành công. Trong tình yêu, bạn thông minh, hài hước và sáng tạo. Đàn ông mê mẩn sự duyên dáng của bạn.

Số 3

Một cô gái nhẹ nhàng, tinh tế, cởi mở, dễ dàng hòa nhập với mọi người, đó chính là bạn. Với khả năng thấu cảm, bạn là chỗ dựa tinh thần của bạn bè, người thân. Trong tình yêu, bạn quyến rũ và cuốn hút nhưng sự lãng mạn thái quá đôi khi khiến bạn mong đợi những điều phi thường, hoàn mỹ. Người có dáng lông mày số 3 sẽ dễ hạnh phúc hơn khi có người yêu dịu dàng, trầm tĩnh, biết trân trọng tâm hồn mong manh của bạn.

Số 4

Bạn là người biết yêu bản thân. Với tính cách thực tế, bạn không quan tâm đến việc thể hiện mình hay lãng phí thời gian cho các cuộc bàn luận vô bổ. Trái lại, bạn luôn xác định rõ mục tiêu và nỗ lực tiến về phía đó.

Dáng lông mày tiết lộ gì về tình yêu và vận mệnh của bạn? - 3

Dáng lông mày này tiết lộ bạn là một người biết cách yêu thương bản thân. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, nhiều khi người mang dáng lông mày số 4 quá chú trọng bản thân, dẫn đến vài khó khăn trong công việc và cuộc sống. Sự độc lập của bạn có khi bị coi là hung hăng, kiêu ngạo. Trong tình yêu, bạn khá ích kỷ và cầu toàn. Điều bạn nên làm là dành nhiều thời gian để trò chuyện, lắng nghe người ấy. Sự gắn kết giữa 2 người sẽ bền chặt hơn nhờ những phút giây thẳng thắn trải lòng.

Số 5

Dáng lông mày tiết lộ gì về tình yêu và vận mệnh của bạn? - 4

Bạn là một người phụ nữ trách nhiệm, nghiêm túc và cao thượng khi sở hữu dáng lông mày cong. (Ảnh minh họa)

Bạn có trách nhiệm, nghiêm túc và cao thượng, xoay xở tốt trong công việc và cuộc sống. Bạn tôn trọng công lý, yêu hòa bình và ôm ấp giấc mơ kiến tạo một thế giới tốt đẹp. Mọi người đánh giá cao bạn về lòng nhân ái và sự kiên nhẫn. Trong tình yêu, bạn thường nhận mật ngọt nhờ những phẩm chất trên. Hai bạn hiểu rõ nhau và trân trọng từng khoảnh khắc ngọt ngào hiện tại. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !