Đang livestream với Phương Mỹ Chi: Cô bé dân ca lên tiếng về những scandal ồn ào

(VTC News) - "Cô bé dân ca" Phương Mỹ Chi đang có buổi giao lưu, trò chuyện cùng độc giả VTC News trên fanpage của báo điện tử VTC News.

"Cô bé dân ca" Phương Mỹ Chi đang có buổi giao lưu trực tuyến cùng độc giả VTC News trên fanpage báo điện tử VTC News.

Bên cạnh việc trò chuyện, giao lưu trực tuyến cùng con gái nuôi Quang Lê, độc giả có thể đặt câu hỏi với Phương Mỹ Chi bằng hình thức livestream trên fanpage của VTC News. Những thắc mắc, câu hỏi về dự án âm nhạc, ồn ào từng gặp phải cũng như cuộc sống đời thường của Phương Mỹ Chi được cô bé cởi mở chia sẻ với những khán giả yêu mến mình.

Để có thể giao lưu, trò chuyện với Phương Mỹ Chi, độc giả có thể đặt câu hỏi trực tiếp ngay dưới box bình luận của bài viết hoặc qua fanpage của báo điện tử VTC News.

Dang livestream voi Phuong My Chi: Co be dan ca len tieng ve nhung scandal on ao hinh anh 1

 

Trưởng thành từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên, cô bé mặc áo bà ba rụt rè trên sân khấu hát Quê em mùa nước lũ ngày nào giờ đã lớn phổng phao, ngày càng xinh đẹp hơn, chững chạc như một thiếu nữ và vẫn nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả bởi chất giọng "ngọt như mía lùi" mỗi khi cất tiếng hát.

Tuy nhiên, cũng vì nổi tiếng quá sớm khi tuổi đời còn khá nhỏ (năm nay Phương Mỹ Chi 14 tuổi), cô bé liên tiếp vướng vào những ồn ào về cách ăn mặc, đi đứng hay bị "tố" vô ơn với cô Út. Vượt qua nhiều sóng gió, Phương Mỹ Chi vẫn tươi cười rạng rỡ bước tiếp với đam mê của mình nhưng cô bé luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày để không phụ lòng khán giả đã ủng hộ.

Dang livestream voi Phuong My Chi: Co be dan ca len tieng ve nhung scandal on ao hinh anh 2

 

Giữa tháng 10/2017, Phương Mỹ Chi đã cho ra mắt CD/album vol.2 của mình mang tên Thương về miền Trung. Con gái nuôi của Quang Lê chia sẻ, đây cũng là dự án rất có ý nghĩa với bản thân vì sẽ kết hợp sản phẩm âm nhạc này với hoạt động thiện nguyện cô bé đã ấp ủ từ rất lâu nhưng chưa có cơ hội làm được.

Phương Mỹ Chi từng chia sẻ, ban đầu album này mang tên khác nhưng bởi vô tình nhìn thấy hình ảnh khó khăn của người dân miền Trung, trong CD cũng có ca khúc Thương về miền Trung nên cô bé đã lấy bản hit quen thuộc này làm chủ đề cho album vol.2 của mình nhằm truyền đi thông điệp, mong mọi người chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn ở đây.

Phương Mỹ Chi cũng đang bận rộn tập luyện chuẩn bị cho minishow của mình. Được biết, cô bé và ba Quang Lê sẽ trích 30% số tiền thu được qua việc bán CD trong đêm nhạc để giúp đỡ người dân miền Trung chịu thiệt hại sau cơn bão lũ.

Video: MV "Mây chiều" - Phương Mỹ Chi

>>> Đọc thêm: Phương Mỹ Chi đi hát ở Mỹ với cát xê 6.000 USD

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU