Đang livestream với NSƯT Chí Trung: Những tiết lộ mới nhất về Táo quân 2018
  • Zalo

Đang livestream với NSƯT Chí Trung: Những tiết lộ mới nhất về Táo quân 2018

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 26/12/2017 20:00:00 +07:00

NSƯT Chí Trung đang livestream với độc giả VTC News, chia sẻ những bí mật thú vị về chương trình "Táo quân 2018".

NSƯT Chí Trung là gương mặt quen thuộc của chương trình Táo quân trong suốt 14 năm qua. Anh được nhiều người yêu thích khi đảm nhận vai trò "Táo Giao thông".

Giữa dàn diễn viên tài năng của Táo quân, Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ vẫn tạo được ấn tượng riêng, không lẫn vào đâu được. Nữ diễn viên Vân Dung từng nhận xét: "Anh Chí Trung có cách nhấn nhá chữ không giống ai, không ai làm được. Anh diễn mình một kiểu nên có thương hiệu riêng".

_F2F9107 12

 NSƯT Chí Trung có nhiều năm tham gia chương trình "Táo quân".

Trong buổi livestream trên trang fanpage của báo VTC News, NSƯT Chí Trung chia sẻ với độc giả những kỷ niệm khó quên khi đóng Táo quân cũng như tiết lộ những chi tiết thú vị về chương trình năm nay.

Bên cạnh đó, NSƯT Chí Trung cũng sẽ chia sẻ về những áp lực khi đứng đầu Nhà hát Tuổi Trẻ - một trong những đơn vị nghệ thuật giàu thành tích ở Hà Nội, về những vở diễn anh vừa dàn dựng.

Để có thể giao lưu cùng NSƯT Chí Trung, độc giả có thể đặt câu hỏi trực tiếp ngay dưới box bình luận của bài viết hoặc fanpage của báo điện tử VTC News tại địa chỉ https://www.facebook.com/vtcnewsvn.

Video: Tôi thường để lại nỗi cô đơn cho vợ

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đang livestream với NSƯT Chí Trung: Những tiết lộ mới nhất về Táo quân 2018" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất