Đang livestream: Kim Lý lên tiếng về mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà

(VTC News) - Đang livestream: Kim Lý lên tiếng về mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà, bắt đầu từ 14h25 trên fanpage của VTC News.

Thời gian gần đây, chuyện tình cảm giữa Hà Hồ và Kim Lý có lẽ là mốt tình ồn ào nhất showbiz Việt. Không "đường ai nấy đi" sau khi kết thúc hợp tác trong MV Cả một trời thương nhớ, cặp đôi liên tục tình tứ và có những khoảng khắc ngọt ngào tại các sự kiện giải trí, cùng nhau đi du lịch, làm rộ lên tin đồn "phim giả tình thật".

Theo đó, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý liên tục úp mở chuyện tình cảm khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm và tò mò, không ít khán giả cho rằng cặp đôi nến sớm "về chung một nhà" vì quá đẹp đôi. Kim Lý cũng được nhận xét là đặc biệt quan tâm đến "bạn gái tin đồn" khi liên tục dành cho người đẹp họ Hồ những món quà lãng mạn cùng sự quan tâm đặc biệt.

Nam tài tử gốc Việt đang có buổi giao lưu trực tuyến với độc giả VTC News, bắt đầu từ 14h30 hôm nay (16/11) để giải đáp những thắc mắc của độc giả về mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà bằng hình thức livestream trên fanpage của VTC News.

Để có thể giao lưu cùng Kim Lý, độc giả có thể đặt câu hỏi trực tiếp ngay dưới box bình luận của bài viết hoặc fanpage của báo điện tử VTC News tại địa chỉ https://www.facebook.com/vtcnewsvn.

Dang livestream: Kim Ly len tieng ve moi quan he voi Ho Ngoc Ha hinh anh 1

 

Hồ Ngọc Hà trước đó đã chia tay Cường Đô la sau khi có một cậu con trai - bé Subeo. Còn Kim Lý từng có mối quan hệ tình cảm với nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh sau khi kết hợp trong bộ phim Hương Ga. Tuy nhiên, cả hai đã chia tay nhau vì không tìm được tiếng nói chung trong chuyện tình cảm.

Video: Hà Hồ khoe quà Trung thu đặc biệt của Kim Lý

>>> Đọc thêm: Hồ Ngọc Hà lên tiếng đáp trả antifan khi bị mỉa mai chuyện tình cảm với Kim Lý

Trung Ngạn
Chủ đề:

Kim Lý

,

hồ ngọc hà

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU