• Zalo

Đang lấy lời khai kẻ có dấu hiệu dâm ô bé gái trong thang máy ở TP.HCM

Pháp luật Thứ Tư, 03/04/2019 15:49:00 +07:00

Công an TP.HCM cho biết, đơn vị đang lấy lời khai người đàn ông có dấu hiệu dâm ô bé gái trong thang máy chung cư và sẽ xử lý nghiêm dù kẻ biến thái đó là ai.

Liên quan đến vụ người đàn ông dâm ô bé gái trong thang máy ở quận 4, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng Phòng Tham mưu Công an TP.HCM, cho biết Công an thành phố đang gấp rút điều tra, hiện tại chưa công bố nhân thân của người này.

Liên quan đến thông tin người đàn ông dâm ô bé gái nguyên là lãnh đạo VKS TP Đà Nẵng, người phát ngôn Công an TP.HCM cho biết, hiện Công an quận 4, Công an TP.HCM đang phối hợp với Công an Đà Nẵng tiếp tục lấy lời khai người đàn ông ôm hôn bé gái. 

Công an TP.HCM khẳng định sẽ xử lý nghiêm minh, đúng quy định của pháp luật, dù người đó là ai.

1234567890 3

Người đàn ông ôm hôn bé gái. (Ảnh cắt từ clip)

Trưa 3/4, xác nhận với PV VTC News, đại diện VKSND tối cao tại TP.HCM cho biết, người đàn ông trong đoạn clip đăng tải là ông Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, ngụ TP Đà Nẵng).

Theo đó, ông Linh là nguyên Phó Viện trưởng VKS Đà Nẵng và có con sống tại chung cư xảy ra sự việc. Người đàn ông này cũng đã nghỉ hưu từ tháng 6/2018.

Sáng nay (3/4), trả lời VTC News, thượng tá Phạm Xuân Thao, Phó trưởng Công an quận 4 (TP.HCM) cho biết, sau khi nắm bắt được thông tin người đàn ông dâm ô bé gái trong thang máy chung cư ở phường 1, công an quận đã khẩn trương vào cuộc điều tra, xác minh.

Theo thượng tá Thao, người đàn ông này có có hành vi dâm ô bé gái trong thang máy chung cư có con sống ở đây. Ngày hôm đó, người đàn ông này đến thăm con và đã có hành vi trên.

“Hiện chúng tôi đã gửi thông báo, yêu cầu người này đến công an làm việc, đồng thời nhờ người con ở trong chung cư hỗ trợ liên hệ với người này đến hợp tác.

Sáng nay, chúng tôi đã mời bé gái và gia đình đến làm việc. Quá trình làm việc gia đình nạn nhân cũng không muốn tố giác vì sợ sự việc sẽ làm ảnh hưởng đến tâm sinh lý bé gái”, ông Thao nói.

Trước đó, chiều 2/4, trên mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh người đàn ông có nhiều hành động ôm hôn, vuốt ve một bé gái trong thang máy.

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 1/4 tại một chung cư ở TP.HCM. Vào thời điểm trên, một bé gái và một người đàn ông trung niên cùng bước vào thang máy.

Ngay sau khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông liền lao tới dồn bé gái vào một góc và liên tục ôm hôn.

Trước hành động của gã đàn ông trên, bé gái tỏ ra sợ hãi và bước đến đứng trước cửa thang máy. Tuy nhiên, gã đàn ông này vẫn cố tình kéo bé gái về phía mình. Chỉ đến khi thang máy mở cửa và bé gái chạy ra ngoài, mọi chuyện mới dừng lại.

Sau hơn 1 giờ đăng tải đoạn clip đã thu hút hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ. Tất cả đều chỉ trích hành động của kẻ biến thái này và đề nghị công an vào cuộc xử lý nghiêm.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin