Đang làm nhiệm vụ, Phó Công an xã bị côn đồ chém lìa tai

Đến giải quyết vụ xô xát trên địa bàn thì Phó công an xã Nam Dong, huyện Cư Jút, Đắk Nông bị một thanh niên chém lìa tai phải.

Chiều ngày 16/10, đại diện Công an tỉnh Đắk Nông đã đến thăm hỏi động viên và tặng quà cho đồng chí Vương Đức Luận, Phó Công an xã Nam Dong đang điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk, người đã bị một đối tượng chém bị thương trong khi thi hành nhiệm vụ.

Anh Luận đang điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk. 

Anh Luận đang điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk. 


Trước đó, khoảng 22h ngày 14/10, Công an xã Nam Dong nhận được tin báo của người dân về việc có hai nhóm thanh niên chuẩn bị đánh nhau tại khu vực thôn 5.

Anh Vương Đức Luận, Phó Công an xã Nam Dong cùng với một số công an viên lập tức đến hiện trường để xác minh giải quyết vụ việc. Tại đây, anh Luận thấy nhóm thanh niên do Vi Văn Chức đang tụ tập chuẩn bị hung khí đánh nhau với một nhóm thanh niên khác ở xã Đắk Rông nên anh Luận đến cho biết mình là phó Công an xã Nam Dong và yêu cầu giải tán.

Vi Văn Chức bỏ về nhà sau đó cầm một con dao ra khỏi nhà. Anh Luận yêu cầu Chức bỏ dao xuống nhưng Chức không chấp hành mà còn cầm dao xông tới chém làm anh Luận bị đứt rời tai phải, phải khâu 12 mũi.

Lãnh đạo công an tỉnh Đắk Nông đã thăm hỏi, tặng quà và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, vì nhân dân phục vụ của đồng chi Luận, đồng thời động viện đồng chí Luận yên tâm điều trị vết thương.

Sau khi gây án, sáng ngày 15/10, Vi Văn Chức đến công an xã Nam Dong đầu thú. Hiện công an huyện Cư Jút đang tạm giữ Vi Văn Chức để điều tra làm rõ hành vi phạm tội.

Nguồn: Dân trí

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa