• Zalo

Đang làm đồng, nông dân Nghệ An bị đạn găm vào người

Thời sựThứ Ba, 09/01/2018 16:49:00 +07:00

Trong lúc đang làm đồng, anh Phạm Thọ Đông (ở Nam Đàn, Nghệ An) bị đạn chì bắn trúng người phải nhập viện.

Sáng 9/1, theo thông tin từ Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An, bệnh viện này vừa tiếp nhận một bệnh nhân bị đạn chì găm vào người, đang chờ phẫu thuật để lấy mảnh đạn ra.

Trước đó, chiều 5/1, anh Phạm Thọ Đông (trú tại xóm 8, xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn, Nghệ An) đang làm đồng thì bỗng dưng bị 1 viên đạn chì từ đâu bay tới găm vào người.

Sau đó, anh Đông được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Nam Đàn cấp cứu và được chuyển lên Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An để tiếp tục điều trị.

Các bác sĩ cho biết, hiện chưa thể phẫu thuật để lấy đầu đạn ra mà cần điều trị một thời gian, khi nào lành vết thương thì mới phẫu thuật.

Video: Đạn ''lạc'' ở Vĩnh Phúc bay từ đâu?

Theo anh Đông, lúc bị viên đạn bắn vào anh thấy choáng váng, máu chảy ra nhiều, quan sát tìm xem ai bắn nhưng do đồng ngô tốt nên không phát hiện được.

Người dân xã Nam Xuân cho biết, hiện nay trên địa bàn xã có hiện tượng các thợ săn sử dụng súng hơi bắn chim, thú gây mất an toàn cho người dân, tàn phá môi trường sinh thái. Rất có thể có người dùng súng hơi đi bắn chim khiến đạn "lạc" vào người anh Đông.

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra sự việc.

PHAN SÁNG
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !