Đăng Khôi và vợ hot girl chụp ảnh kỉ niệm 11 năm bên nhau

(VTC News) - Gia đình Đăng Khôi - Thuỷ Anh và hai con trai Đăng Khang, Đăng Anh vừa đón kỷ niệm 3 năm ngày cưới và đánh dấu 11 năm bên nhau của cặp đôi.

Dang Khoi va vo hot girl chup anh ki niem 11 nam ben nhau hinh anh 1

Đăng Khôi - Thuỷ Anh quen nhau từ năm 2005 khi Đăng Khôi là một trong những ngôi sao nổi tiếng của dòng nhạc trẻ, còn Thuỷ Anh là người mẫu thường xuyên xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí tuổi teen.

Dang Khoi va vo hot girl chup anh ki niem 11 nam ben nhau hinh anh 2

Với tình cảm ngọt ngào như thuở mới yêu nhau cùng hạnh phúc thêm vẹn tròn với sự có mặt của hai cậu con trai đáng yêu, Đăng Khôi – Thuỷ Anh đã tung ra một bộ ảnh đặc biệt ý nghĩa. 

Dang Khoi va vo hot girl chup anh ki niem 11 nam ben nhau hinh anh 3

Bộ ảnh là lời khẳng định cho tình cảm son sắt mà đôi vợ chồng dành cho nhau, đồng thời đại diện cho niềm tin vào hạnh phúc gia đình mà nhiều người trẻ tìm kiếm trong xã hội hiện đại. 

Dang Khoi va vo hot girl chup anh ki niem 11 nam ben nhau hinh anh 4

Trải qua hơn 11 năm với biết bao thử thách, sóng gió, hạnh phúc gia đình của Đăng Khôi – Thủy Anh vẫn tròn đầy và đẹp đẽ.

Dang Khoi va vo hot girl chup anh ki niem 11 nam ben nhau hinh anh 5

 Tháng 11 năm nay là thời điểm khá bận rộn của gia đình Đăng Khôi, nhưng đây cũng là cơ hội để khán giả được nhìn thấy gia đình này xuất hiện thường xuyên hơn. Gia đình Đăng Khôi đã nhận lời tham gia chương trình truyền hình thực tế Con Đến Từ Hành Tinh Nào? (tựa gốc: Oh! My Baby) vốn là một chương trình cực kỳ nổi tiếng ở Hàn Quốc, với nội dung phản ánh chân thực đời sống, sinh hoạt của gia đình các sao có con nhỏ. 

Dang Khoi va vo hot girl chup anh ki niem 11 nam ben nhau hinh anh 6

 

Dang Khoi va vo hot girl chup anh ki niem 11 nam ben nhau hinh anh 7

 

Clip: Trộm đột nhập nhà ca sĩ Đăng Khôi

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU