Đăng Khôi và vợ hot girl chụp ảnh kỉ niệm 11 năm bên nhau
  • Zalo

Đăng Khôi và vợ hot girl chụp ảnh kỉ niệm 11 năm bên nhau

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 15/11/2016 06:02:00 +07:00

Gia đình Đăng Khôi - Thuỷ Anh và hai con trai Đăng Khang, Đăng Anh vừa đón kỷ niệm 3 năm ngày cưới và đánh dấu 11 năm bên nhau của cặp đôi.

3

Đăng Khôi - Thuỷ Anh quen nhau từ năm 2005 khi Đăng Khôi là một trong những ngôi sao nổi tiếng của dòng nhạc trẻ, còn Thuỷ Anh là người mẫu thường xuyên xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí tuổi teen.

7

Với tình cảm ngọt ngào như thuở mới yêu nhau cùng hạnh phúc thêm vẹn tròn với sự có mặt của hai cậu con trai đáng yêu, Đăng Khôi – Thuỷ Anh đã tung ra một bộ ảnh đặc biệt ý nghĩa. 

17

Bộ ảnh là lời khẳng định cho tình cảm son sắt mà đôi vợ chồng dành cho nhau, đồng thời đại diện cho niềm tin vào hạnh phúc gia đình mà nhiều người trẻ tìm kiếm trong xã hội hiện đại. 

9

Trải qua hơn 11 năm với biết bao thử thách, sóng gió, hạnh phúc gia đình của Đăng Khôi – Thủy Anh vẫn tròn đầy và đẹp đẽ.

13

 Tháng 11 năm nay là thời điểm khá bận rộn của gia đình Đăng Khôi, nhưng đây cũng là cơ hội để khán giả được nhìn thấy gia đình này xuất hiện thường xuyên hơn. Gia đình Đăng Khôi đã nhận lời tham gia chương trình truyền hình thực tế Con Đến Từ Hành Tinh Nào? (tựa gốc: Oh! My Baby) vốn là một chương trình cực kỳ nổi tiếng ở Hàn Quốc, với nội dung phản ánh chân thực đời sống, sinh hoạt của gia đình các sao có con nhỏ. 

6

 

15

 

Clip: Trộm đột nhập nhà ca sĩ Đăng Khôi

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đăng Khôi và vợ hot girl chụp ảnh kỉ niệm 11 năm bên nhau" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin