Đăng Khôi bất ngờ ủng hộ vợ đi nâng ngực
  • Zalo

Đăng Khôi bất ngờ ủng hộ vợ đi nâng ngực

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 13/06/2017 07:17:00 +07:00

Những tưởng chồng sẽ không đồng ý nhưng trái lại, Thủy Anh đã rất bất ngờ khi Đăng Khôi ủng hộ cô đi nâng ngực.

Trong tập 5 Là vợ phải thế tuần này, biệt đội cố vấn Việt Hương - Đại Nghĩa và Hồng Đào sẽ cùng 2 đôi uyên ương Đăng Khôi - Thuỷ Anh và Thanh Duy - Kha Ly “mổ xẻ” một chủ đề được nhiều người quan tâm: Phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong cuộc trò chuyện với MC, nếu 2 cô vợ chia sẻ những điểm chưa hài lòng về vẻ ngoài của mình thì Đăng Khôi, Thanh Duy cũng chân thành thừa nhận điểm chưa đẹp của người bạn đời.

IMG_0174 (1280x853)

2 đôi uyên ương trong tập 5 "Là vợ phải thế".

Mở đầu cuộc thảo luận, 2 MC Việt Hương và Hồng Đào cùng nhau công khai ủng hộ việc tân trang nhan sắc. Việt Hương kể trong 1 lần tâm sự cùng chồng, nữ nghệ sĩ đã bộc bạch mong ước được thay đổi diện mạo để trở nên hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, chồng nữ danh hài đã thẳng thừng khuyên cô nên "đập hết khuôn mặt xây lại" khiến khán giả bật cười.

Cặp đôi đầu tiên trong tuần này là Đăng Khôi - Thuỷ Anh. Vừa xuất hiện, cả hai đã tình tứ gọi nhau là “chồng yêu”, “vợ yêu” khiến 3 MC phải ghen tị. Đã là mẹ của 2 em bé nên Thuỷ Anh - vợ Đăng Khôi khá tự ti về ngoại hình của mình.

IMG_0245 (1280x853)

 

Video: Đăng Khôi ủng hộ vợ đi nâng ngực

Khi được hỏi điểm gì trên cơ thể muốn sửa đổi, Thuỷ Anh cho biết muốn làm mũi cao hơn, mí mắt to hơn. Đồng thời, cô còn thẳng thắn thổ lộ “Chồng yêu cho vợ sửa ngực nha”. Thấy Thuỷ Anh xấu hổ, Việt Hương đã động viên tinh thần cho nữ khách mời vì biết cô nuôi con bằng sữa mẹ nên vòng 1 sẽ không được như trước khi sinh con.

IMG_0246 (1280x853) 3

Thủy Anh, bà xã Đăng Khôi.

Đồng quan điểm với vợ, Đăng Khôi bày tỏ mong muốn ngực của Thủy Anh đẹp hơn. Thú nhận này của Đăng Khôi khiến Thuỷ Anh khá bất ngờ vì suốt thời gian qua, nam ca sĩ luôn nói vợ mình đã đẹp toàn diện, hoàn hảo.

Trước “nghi vấn” xảo ngôn, Đăng Khôi trần tình anh ủng hộ vì nhận ra được sự tự ti của vợ khi cùng mình bước vào showbiz. Trước sự vây quanh của rất nhiều người đẹp “ngực khủng”, Đăng Khôi hiểu được nỗi lo lắng của vợ về vòng 1 nên mới ủng hộ cho việc tân trang nhan sắc. Tuy nhiên, nam ca sĩ khuyên vợ phải suy nghĩ kỹ vì nâng ngực sẽ ảnh hưởng xấu đến việc nuôi con bằng sữa mẹ.

IMG_0273 (1280x853) 3

 

IMG_0312 (1280x853) 5

 

IMG_0317 (1280x853) 7

Bên cạnh đó, Đăng Khôi và Thanh Duy cũng được trải nghiệm trang điểm cho phụ nữ dưới sự hướng dẫn của vợ.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đăng Khôi bất ngờ ủng hộ vợ đi nâng ngực" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin