Đăng Khôi thừa nhận quá vô tâm với vợ

(VTC News) - Đăng Khôi thừa nhận quá vô tâm với vợ khi chứng kiến cảnh bà xã khóc nức nở khi xem một đoạn phim ngắn về Tết.

Xuân không màu 2 kể về câu chuyện của một cặp vợ chồng trẻ lập nghiệp tại thành phố. Vì kinh tế gia đình chưa khá giả, nên người chồng luôn nỗ lực hết mình để mang về một cái Tết sung túc cho gia đình.

Cố gắng làm tốt dự án cuối năm để lĩnh thưởng, người chồng dự định sẽ lên kế hoạch “đền bù” một năm  vất vả. Do mải mê công việc, anh không nhận ra rằng: Dù cuộc sống còn thiếu thốn, nhưng với vợanh, từ khi lấy chồng, cô luôn ấp ủ một ước mơ thầm kín chưa thực hiện được, đó là: Được về ngoại đón Tết. Lo sợ khi nói ra mong ước này sẽ vô tình tạo thêm áp lực cho anh, nên dù đau đáu trong lòng ước mơ ấy, cô vẫn khước từ trong nước mắt lời mời về quê ăn Tết cùng cha mẹ ruột của mình.

Video: Phim ngắn "Xuân không màu 2"

Chia sẻ sau khi xem phim Xuân không màu 2, Thủy Anh xúc động nói: "Từ hồi lấy chồng từ năm 2009, chưa một Tết nào được ăn Tết với cả bố đẻ. Nói về vấn đề Tết nhà ngoại, thật sự đây không phải là một vấn đề của riêng ai cả, đặc biệt là phụ nữ lấy chồng xa. Có chồng rồi mà được ăn Tết với bố mẹ đẻ của mình thì rất hiếm hoi”.

Chứng kiến vợ mình khóc hết nước mắt khi nói về Tết nhà ngoại, Đăng Khôi an ủi và cảm ơn vợ vì hi sinh cho gia đình rất nhiều. Anh cũng chia sẻ thêm năm nay dù bận thế nào, cũng sẽ cố gắng đón bà Ngoại và ăn Tết hoặc ra Hà Nội để Thủy Anh được đón Tết cùng ba mẹ, anh em bên nhà ngoại.

Dang Khoi thua nhan qua vo tam voi vo hinh anh 1

 Vợ Đăng Khôi bật khóc khi xem "Xuân không màu 2".

Nhờ chạm tới vấn đề rất thật nhưng cũng rất nhạy cảm trong cuộc sống của đa số các gia đình hiện nay,đó là: Đón Tết nhà ngoại, Xuân không màu 2 thu hút hơn 10 triệu lượt xem và hàng ngàn lượt chia sẻ từcộng đồng mạng, trong đó có các nghệ sĩ nữ như diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, ca sĩ Hoàng Yến, hoa hậu Ngọc Hân…

>>> Dọc thêm: Đăng Khôi gây bất ngờ khi chăm chỉ tập võ khoe cơ bắp

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU