Đăng Khôi cùng 2 con trai vào bếp nấu cơm cho Thủy Anh mừng 8/3

(VTC News) - Không cần hoa quà cầu kỳ, ngày Quốc tế phụ nữ của Thuỷ Anh là một bữa cơm được “đạo diễn” bởi 3 bố con Đăng Khôi.

Nhân ngày 8/3, Thủy Anh – vợ Đăng Khôi hạnh phúc khoe những hình ảnh cực kì vui vẻ của gia đình. Trong ảnh, Đăng Khôi cùng hai cậu con trai Ken, Đăng Anh đã xắn tay vào bếp và chiêu đãi mẹ Thuỷ Anh một bữa thịnh soạn. Cả nhà đã có một bữa tối vui vẻ, ấm cúng bên nhau.

Dang Khoi cung 2 con trai vao bep nau com cho Thuy Anh mung 8/3 hinh anh 1

Bữa cơm giản dị đồng thời là quà 8/3 của Thủy Anh.

“Quà 8/3 của mẹ là bữa cơm giản dị 3 bố con xắn tay vào nấu. Cám ơn 3 bố con nhiều lắm. Đôi khi hạnh phúc chẳng cần cao sang. Bố Khôi bảo: Mẹ chụp ảnh ghi lại sự việc cho nghiêm chỉnh tí nhé, đừng trêu bố như clip giặt đồ năm ngoái (cười). Mình đúng số hưởng, chồng mình nấu ăn rất ngon đấy các mẹ ạ!” – Thủy Anh hào hứng khoe với khán giả khiến nhiều người ghen tị.

Đây không phải lần đầu tiên gia đình nhỏ hạnh phúc của Đăng Khôi nhận được nhiều sự ngưỡng mộ, nhất là khi Đăng Khôi là người cực kì cưng chiều vợ. Bản thân nam ca sĩ từng chia sẻ: “Với đàn ông chuyện gia đình là chuyện nhỏ, nhưng chuyện nhỏ làm chưa xong thì sao làm được chuyện lớn!”.

Dang Khoi cung 2 con trai vao bep nau com cho Thuy Anh mung 8/3 hinh anh 2

 

Dang Khoi cung 2 con trai vao bep nau com cho Thuy Anh mung 8/3 hinh anh 3

Đăng Khôi và 2 con trai đã tự vào bếp nấu ăn cho Thủy Anh.

Cũng vào dịp 8/3 năm ngoái, cư dân mạng đã chia sẻ clip quay lén của mẹ Thuỷ Anh, ghi lại cảnh ca sĩ Đăng Khôi mặc quần ngắn, cởi trần ngồi giặt quần áo. Khác với hình ảnh hào nhoáng trên sân khấu, Đăng Khôi khi ở nhà là một người đàn ông của gia đình và luôn biết giúp đỡ vợ nếu có thời gian để cô đỡ vất vả.

Kết hôn với nhau đã lâu, Đăng Khôi – Thủy Anh vẫn nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả. Mặc dù đã có với nhau 2 thiên thần nhỏ nhưng tình cảm của cặp đôi vẫn rất mặn nồng. Quen nhau từ năm 2005, Đăng Khôi khi đó là một trong những ngôi sao nổi tiếng của dòng nhạc trẻ, còn Thuỷ Anh là người mẫu thường xuyên xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí tuổi teen.

Trải qua gần 15 năm bên nhau, gia đình nhỏ của Đăng Khôi - Thủy Anh là hình mẫu cho một mái ấm hạnh phúc bởi cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều sóng gió, dạy dỗ 2 con trai cũng như luôn cố gắng dành thời gian cho gia đình dù Đăng Khôi khá bận rộn với công việc.

Vợ chồng Đăng Khôi mặc áo bà ba đưa các con đi dã ngoại

Vợ chồng Đăng Khôi mặc áo bà ba đưa các con đi dã ngoại

Cặp đôi cũng cho con chơi đùa với các chú heo con tại nơi dã ngoại.
Vợ chồng Đăng Khôi: ‘Cho các con trải nghiệm để hiểu được giá trị thực sự của Tết’

Vợ chồng Đăng Khôi: ‘Cho các con trải nghiệm để hiểu được giá trị thực sự của Tết’

Cả hai đều cho rằng, công nghệ đã thay đổi cuộc sống quá nhiều khiến không khí Tết bây giờ khác xưa.
Dung Phạm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU