Đăng Khôi - Thủy Anh hạnh phúc bên 2 nhóc tì kháu khỉnh

(VTC News) - Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh hạnh phúc bên 2 nhóc tì kháu khỉnh trong chuyến du lịch cả gia đình mới đây.

Dang Khoi - Thuy Anh hanh phuc ben 2 nhoc ti khau khinh hinh anh 1

Tuy kết hôn đã lâu nhưng ca sĩ Đăng Khôi và hot mom Thủy Anh vẫn như cặp vợ chồng son bên cạnh hai cậu con trai Đăng Khang (Ken) – Đăng Anh kháu khỉnh, đáng yêu.

Dang Khoi - Thuy Anh hanh phuc ben 2 nhoc ti khau khinh hinh anh 2

Đăng Khôi – Thuỷ Anh chia sẻ, bí quyết để thắp lửa tình yêu đó là thường xuyên tổ chức những chuyến đi du lịch để tạo ra hoạt động trải nghiệm mới mẻ, khác với những hoạt động thường ngày.

Dang Khoi - Thuy Anh hanh phuc ben 2 nhoc ti khau khinh hinh anh 3

Mới đây, vừa trở về sau chuyến đi Trung Quốc, Đăng Khôi lại quyết định đưa Thuỷ Anh và hai con trai du lịch nghỉ dưỡng. Đây cũng là món quà đặc biệt Khôi dành tặng bà xã nhân dịp 20/10.

Dang Khoi - Thuy Anh hanh phuc ben 2 nhoc ti khau khinh hinh anh 4

Đến Hội An nhiều lần, đã quá quen thuộc với từng con phố, hàng quán nên lần này trở lại Quảng Nam, Đăng Khôi lựa chọn Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An làm điểm dừng chân mới. 

Dang Khoi - Thuy Anh hanh phuc ben 2 nhoc ti khau khinh hinh anh 5

Cả gia đình nam ca sĩ đã có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, cùng tham quan, trải nghiệm “khám phá” và “tận hưởng” thú vị trong 3 ngày 2 đêm tại đây.

Dang Khoi - Thuy Anh hanh phuc ben 2 nhoc ti khau khinh hinh anh 6

“Mỗi chuyến đi của gia đình Đăng Khôi - Thuỷ Anh không chỉ đơn giản là đi nghỉ dưỡng. Chúng tôi luôn muốn cả gia đình trải nghiệm nhiều hoạt động cùng nhau, để 2 bé Ken và Đăng Anh sẽ học được nhiều điều qua những chuyến đi. Từ đó cả gia đình gắn kết nhau hơn, các con trưởng thành và dạn dĩ hơn."", Thủy Anh chia sẻ.

Dang Khoi - Thuy Anh hanh phuc ben 2 nhoc ti khau khinh hinh anh 7

Qua đó, Đăng Khôi – Thuỷ Anh mong muốn truyền cảm hứng tới các gia đình trẻ: Du lịch để gắn kết các thành viên trong gia đình và giúp các con có thêm cơ hội hiểu biết về thế giới xung quanh. Cả hai không quên đưa ra lời khuyên bổ ích cho các gia đình trẻ đang muốn cùng nhau đi du lịch chính là thông điệp “cứ đi đi đừng ngại”.

Dang Khoi - Thuy Anh hanh phuc ben 2 nhoc ti khau khinh hinh anh 8

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh tình tứ trong chuyến đi.

Dang Khoi - Thuy Anh hanh phuc ben 2 nhoc ti khau khinh hinh anh 9

 

vũ Vũ
Chủ đề:

Đăng Khôi

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU