Đăng Khoa muốn xin lỗi Đức Anh về vụ file ghi âm

(VTC News) – Đăng Khoa tỏ ý muốn xin lỗi Đức Anh sau sự cố trên. Đức Anh thì mong rằng Đăng Khoa sẽ trưởng thành hơn.

Trong buổi họp nội bộ diễn ra vào chiều qua (24/11), thí sinh Đức Anh – người đang gây ồn ào dư luận về cuộc trò chuyện văng tục, chửi thề - nói rằng “Mọi người biết thừa rằng chuyện ai quý ai, ghét ai cũng là điều hết sức bình thường và chuyện này cũng có những thí sinh của Vietnam Idol là hiểu rõ nhất. Điều đáng trách là người ghi âm đoạn trò chuyện của tôi lại và post lên mạng”.

Đức Anh cũng cho biết thêm rằng ngay sau khi file ghi âm được phát tán trên mạng thì Uyên Linh là người đầu tiên cho anh biết sự việc. “Tôi cũng hơi bất ngờ lẫn hoảng hốt khi đoạn hội thoại riêng tư đó được thu âm lại và cũng rất khó nghĩ là vì sao blogger R. lại có được file mp3 đó. Nhớ lại thời điểm diễn ra cuộc nói chuyện thì trong phòng chỉ có tôi, Lân Nhã và Đăng Khoa nên tôi cũng có thể đoán được ai là người ghi âm lại cuộc trò chuyện đó!”...
Đăng Khoa và Đức Anh

Cũng vào lúc 3h sáng ngày 25/11, 6 thí sinh Vietnam Idol 2010 và 2 người quản lý nhóm thí sinh đã có buổi làm việc với nhau và Đăng Khoa đã nhận chính anh là người ghi âm cuộc nói chuyện của Đức Anh. Lý do mà Khoa ghi âm là do bức xúc khi Đức Anh có những lời lẽ không hay về Trung Quân và Phương Anh – 2 người bạn khá thân thiết của mình và lại nói rất to trong phòng như cố ý để nhiều người nghe được.
 
“Sau đó tôi đã gửi ngay file thu âm cho Trung Quân nghe vì đây là chuyện giữa 2 người với nhau, đồng thời cũng chia sẻ thêm cho một hot blogger có nick R. Chính bản thân tôi cũng bất ngờ khi blogger R. tung đoạn thu âm này lên mạng” – Đăng Khoa nói.

Ngay khi biết được sự việc thí sinh này đã gọi điện cho R. và yêu cầu xóa file ghi âm đó và R. đã đồng ý thực hiện. Tuy nhiên, đoạn băng ghi âm đã được lưu truyền trên internet với một tốc độ chóng mặt nên việc R. gỡ file xuống khỏi blog của mình không còn nhiều giá trị.
Đức Anh chia tay các thí sinh Vietnam Idol.

Đăng Khoa chia sẻ: “Với bản tính thẳng thắn của mình tôi không chấp nhận được cách phát ngôn của Đức Anh trong cuộc điện thoại đó dù là sơ sẩy hay cố tình! Sai lầm lớn nhất của tôi là gửi file ghi âm cho một người không thuộc gia đình Vietnam Idol mà không biết nhiều về bản chất con người đó và đã đẩy sự việc đi quá xa gây ra hậu quá khó lường như thế!”.

Đăng Khoa cũng nhấn mạnh thêm: “Nếu được gửi một lời đến Đức Anh thì tôi muốn nói lời xin lỗi! Tôi không cố tình gây ra sự xáo trộn trong cuộc sống của anh ấy. Đồng thời thông qua đây tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến các fan hâm mộ của Đức Anh cũng như của tôi!”.

Còn nhân vật chính của sự việc – Đức Anh phát biểu: “Cùng là một thí sinh Vietnam Idol nên tôi hiểu được áp lực dư luận là kinh khủng như thế nào. Có thể nói rằng cả tôi và Khoa là 2 thí sinh phải chịu nhiều điều tiếng nhất trong Top 10 thí sinh vòng Gala. Khoa là người mới còn bản thân tôi đã có một quá trình tham gia showbiz nên rất hiểu điều đó. Qua sự việc này tôi cũng không dám mong chờ gì nhiều mà chỉ mong Khoa rút được bài học kinh nghiệm cho bản thân mình để trưởng thành hơn, biết cách cư xử hợp lý hơn!”. Đồng thời Đức Anh cũng nhắn nhủ rằng: “Mong mọi người sẽ tập trung vào cuộc thi, vào 5 thí sinh đi tiếp là chính vì dù sao sự việc trên cũng là đời sống riêng tư thôi. Người cần lên án chính là thủ phạm đưa đoạn ghi âm lên mạng và tạo ra scandal này chứ không phải là 2 chúng tôi!”.

Tất nhiên, thủ phạm đưa đoạn ghi âm cá nhân này lên mạng cần lên án, song cũng không thể tránh khỏi một luồng dư luận cho rằng cách nói năng và suy nghĩ, hành xử của Đức Anh thật khó chấp nhận đối với một người đang mong muốn trở thành "Thần tượng Việt Nam", đang muốn bước vào showbiz như một nghệ sĩ thực sự.

K.N
Ảnh: Leo V - Maduka

Tin liên quan

» Đức Anh: "Đăng Khoa ghi âm cuộc nói chuyện của tôi"
» Ai tung "clip chửi bậy" của Đức Anh lên mạng?
» Đức Anh sẽ giải quyết nội bộ vụ clip văng tục, chửi thề
» Đức Anh "Hugo" phải dừng cuộc chơi Vietnam Idol

 
 Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN