Đang kể với mẹ chuyện bị vợ đánh thì ngã ra chết

(VTC News) - Anh Long đang kể với mẹ ruột chuyện bị vợ đạp vào người thì bỗng dưng ngã xuống nền nhà bất tỉnh. Dù nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng anh Long đã chết khi chưa kịp nhập viện.

Chi Nguyễn Thị Thanh Thủy (28 tuổi, trú tổ 2 phường Hội Thương, TP. Pleiku, Gia Lai) kể lại, khoảng 21 giờ ngày 18/6, gia đình chị nhận được điện thoại từ chị dâu là Phạm Thị Kim Huệ (34 tuổi, trú tại tổ 11, Phường Hội Phú, TP.Pleiku, Gia Lai) nói rằng anh trai chị là Nguyễn Thành Long (35 tuổi) đang đánh vợ, chị Huệ yêu cầu gia đình vào giải quyết. Chị Thủy đã nhanh chóng cùng mẹ chạy xe máy đến nhà anh Long.

Hàng xóm đến chia buồn về cái chết của anh Long tại nhà cha mẹ ruột anh 

Đến nơi, chị Thủy thấy mẹ ruột và em trai chị Huệ cũng ở đấy, mặt chị Huệ có dấu hiệu sưng bầm tím, còn anh Long thì mặt mày xây xát có dấu hiệu của việc cào cấu, áo đang mặc thì bị rách bươm.

Những đồ đạc, vật dụng trong nhà bị vứt rất bừa bãi. Hai bên thông gia vì xót cho người thân nên đã xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát nhẹ với nhau. Được một lúc, 3 người nhà chị Huệ bỏ đi.

Anh Long đang kể với mẹ ruột chuyện bị vợ đạp vào người thì bỗng dưng ngã xuống nền nhà bất tỉnh. Dù nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng anh Long đã chết khi chưa kịp nhập viện.

Theo giấy chứng tử của bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai, nguyên nhân tử vong của anh Nguyễn Thành Long là do bị ngưng hô hấp, ngưng tuần hoàn, bị xây xát mắt (T) + vai (P), bầm tím lưng (T) đường nách sau, xương sườn 7-8.

Theo ông Hoàng Minh Lương - hàng xóm của vợ chồng anh Long thì vợ chồng Long - Huệ vẫn thường xuyên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Anh Long vốn tính rất hiền lành, sống chan hòa với bà con hàng xóm, được nhiều người yêu mến.


Hiện cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của anh Nguyễn Thành Long.

 Yến Viễn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN