• Zalo

Đang học Sĩ quan Đặc công, Lê Cường X Factor bỏ đi hát rong, bán kẹo kéo

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 13/12/2019 06:51:00 +07:00

Khi đang học năm thứ 2 trường Sĩ quan Đặc công, Lê Cường bỏ vào TP.HCM làm nghề hát rong, bán kẹo kéo.

Nam ca sĩ Lê Cường từng theo học Trường Sĩ quan Đặc công để nối nghiệp gia đình. Tuy nhiên anh bỏ ngang việc học khi đang là sinh viên năm thứ 2 để theo đuổi đam mê ca hát.

Quyết định này của anh vấp phải sự phản đối dữ dội từ phía người thân. Bố mẹ tuyên bố từ mặt và không hỗ trợ tài chính cho Lê Cường.

A97I9287

Lê Cường kể lại khoảng thời gian đi hát rong, bán kẹo kéo.

Thời gian đầu, chưa được nhiều người biết tới, Lê Cường chọn cách vào TP.HCM làm nghề bán kẹo kéo và hát rong. Đây là cách anh vừa có thể theo đuổi niềm đam mê ca hát, vừa có thể tự nuôi sống bản thân.

Lê Cường cho biết, làm nghề bán kẹo kéo và hát rong rất cơ cực. Nam ca sĩ nhớ lại: "Không ít lần tôi đi hát, chủ nhà hàng xua đuổi. Có những đêm đi hát về muộn, nhà trọ đóng cửa, tôi phải ngủ ngoài công viên. Không có đồ ăn, tôi phải chia nửa cái bánh mì cùng các em nhỏ cơ nhỡ".

Bạn gái của Lê Cường cũng nói lời chia tay với lý do: "Em không thể gửi tương lai của mình vào thùng kẹo kéo của anh".

Sau này, Lê Cường đi thi X Factor và gặt hái được những thành công nhất định. Anh được nhiều người biết đến hơn. Bố mẹ cũng đã mở lòng đón anh trở lại.

Lê Cường bảo, tất cả những gì anh có được ngày hôm nay đều nhờ khán giả. Chính vì thế, dù chưa thực sự dư giả nhưng anh vẫn tổ chức liveshow riêng mang tên Tình xuân bolero vào tối 28/12 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội) để tri ân những người yêu quý mình.

IMG_6212

Liveshow của Lê Cường có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Liveshow Tình xuân bolero còn có sự góp mặt của danh ca Chế Linh, danh ca Phương Dung, ca sĩ Quang Đại (Nhân tố bí ẩn), ca sĩ Yuuki Ánh Bùi (Thần tượng Bolero), ca sĩ Triệu Trang, ca sĩ Dương Ngọc Thái, ca sĩ Trường Tuấn...

Ngoài đêm nhạc tại Hà Nội, Lê Cường cũng nuôi tham vọng sẽ tổ chức liveshow tại TP.HCM và quê nhà Nghệ An.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin