Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đăng hình Sơn Tùng M-TP khi đưa tin về Big Bang, VTV lên tiếng

(VTC News) - Tiếp tục nhầm lẫn, đăng hình Sơn Tùng M-TP khi đưa tin về Big Bang, VTV chính thức lên tiếng.

Vừa qua, thông tin về việc VTV nhầm lẫn hình ảnh Sơn Tùng thành BigBang trong đoạn tin về hành trình 10 năm của nhóm nhạc đình đám này đã khiến dư luận xôn xao.

Đoạn clip khiến khán giả cho rằng VTV nhầm lẫn:

Cụ thể, trong bản tin Chuyển động 24h, trưa 20/8 do BTV Thu Hương dẫn đưa tin về 10 năm ca hát của Big Bang: “Năm nay là thời điểm đánh dấu cột mốc Big Bang đã trải qua 10 năm cho sự phấn đấu không ngừng... Kể từ khi ra mắt, Big Bang đã có 11 tua diễn ở Hàn Quốc và nước ngoài. Hiện tại, Big Bang có 56 triệu người theo dõi và 2 tỷ lượt xem trên YouTube”.

Dang hinh Son Tung M-TP khi dua tin ve Big Bang, VTV len tieng hinh anh 1

 

Nhưng trong phần hình ảnh của đoạn clip này lại có 1 ảnh của Sơn Tùng M-TP trong một tiết mục trình diễn khi anh tham gia The Remix, điều này làm không ít người cho rằng VTV có sự nhầm lẫn.

Liên lạc với VTV, đơn vị này đã trả lời cùng phóng viên VTC News, khẳng định đây không phải là một sự nhầm lẫn mà là do sự cố kỹ thuật. 

Cụ thể, bản tin đã được chuẩn bị 2 tin về Big Bang và Sơn Tùng M-TP, “Đây không phải là sự nhầm lẫn về hình ảnh, mà do 2 tin tức này OFF liền nhau (đọc lời trên hình có sẵn).

Do bản tin lố thời lượng, chúng tôi buộc phải cắt bớt nội dung tin Sơn Tùng sau tin Big Bang ngay trên sóng. Nhưng kỹ thuật trường quay đã không kịp dừng hình nên để lọt hình Sơn Tùng ở tin sau chớm vào”

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh