Đang hát bị khán giả lao lên sân khấu giật micro, Bích Phương phản ứng ra sao?

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 28/10/2019 07:02:00 +07:00

Nữ ca sĩ ngỡ ngàng không hiểu chuyện gì xảy ra và sau khi định thần lại, cô tiếp tục phần trình diễn của mình.

Video: Bích Phương bị khán giả giật micro trên sân khấu

Tối 27/10, đoạn clip Bích Phươnggặp sự cố khi đang hát trong một sự kiện ở Hạ Long được cư dân mạng chia sẻ liên tục. Cụ thể, khi đang trình diễn ca khúc Đi đu đưa đi, Bích Phương ngỡ ngàng vì bị một khán giả đột nhiên lao lên sân khấu giật micro.

Vị khán giả này yêu cầu tắt nhạc và thông báo anh đang bị lạc mất con gái 4 tuổi nên nhờ mọi người xung quanh tìm giúp.

Sau vài phút bối rối, Bích Phương lui vào trong cánh gà để ban tổ chức sự kiện giải quyết. Khi mọi chuyện xử lý xong, nữ ca sĩ quay trở lại sân khấu và hoàn thành phần trình diễn của mình, đồng thời nhờ khán giả để ý tìm giúp đứa trẻ bị thất lạc.

bichphuong

Bích Phương "đứng hình" khi dang hát lại bị giật micro. 

Bên cạnh đó, khi về đến nhà, Bích Phương cũng chia sẻ trên mạng xã hội để trấn an fan. "Theo như thông tin Phương được biết, gia đình anh khán giả đó cũng tìm thấy em bé rồi, thật sự cảm thấy nhẹ nhõm.

Sau sự việc lần này rất hi vọng mọi người đi đến các sự kiện có đông người để mắt kĩ đến trẻ em đi cùng, tránh xảy ra những sự việc như hôm nay. Và cũng mong mọi người đừng trách anh khán giả, chuyện không ai muốn và lúc hoang mang anh ý cũng chỉ có thể làm tất cả để tìm con thôi.

Trong cái rủi cũng có cái may, tuy không được trọn vẹn nhưng khán giả ở sân khấu vẫn cổ vũ rất sung để Phương hoàn thành được phần biểu diễn của mình, và quan trọng nhất là tìm thấy em bé rồi" - Bích Phương chia sẻ.

Cách xử lý của Bích Phương khi gặp sự cố được nhiều khán giả dành lời khen về sự chuyên nghiệp, nhất là sau đó cô vẫn cố gắng hoàn tất phần trình diễn của mình.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn