Đang đứng trước nhà, người đàn ông bị 2 thanh niên lạ mặt đánh tới tấp, vỡ hộp sọ
  • Zalo

Đang đứng trước nhà, người đàn ông bị 2 thanh niên lạ mặt đánh tới tấp, vỡ hộp sọ

Pháp luật Thứ Sáu, 28/09/2018 17:22:00 +07:00

Đang đứng trước nhà, người đàn ông bất ngờ bị 2 thanh niên lạ mặt lao đến tấn công, ném đá vỡ hộp sọ.

Báo điện tử VTC News nhận được đơn cầu cứu của chị Nguyễn Thị Thu Thảo (SN 1985, ngụ phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM) về việc chồng của chị bị 2 thanh niên lạ mặt đánh vỡ đầu. Dù đã nhiều lần chị gửi đơn đề nghị Công an quận Bình Tân và Công an TP.HCM điều tra, khởi tố vụ án liên quan đến chồng mình, nhưng hơn 1 năm nay, vụ việc vẫn chưa được xử lý.

Theo phản ánh của chị Thảo, khoảng 18h ngày 20/8/2017, chồng chị là anh Vũ Mạnh Hà đang đứng trước cửa nhà ở khu phố 3, phường Tân Tạo (quận Bình Tân) thì bị 2 thanh niên (1 mặc áo trắng, 1 mặc áo đen) chở nhau trên 1 chiếc xe máy hiệu Max màu trắng xông tới. 

Người mặc áo đen dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp anh Hà, người mặc áo trắng cũng nhặt đá ném trúng đầu khiến nạn nhân gục xuống tại chỗ.

Dù nạn nhân đã bất tỉnh nhưng 2 thanh niên này vẫn không tha, tiếp tục lao vào đánh tới tấp.

Video: Đang đứng trước nhà, người đàn ông bị 2 thanh niên lạ mặt đánh vỡ đầu

Thấy chồng bị đánh, chị Thảo kêu cứu rồi cùng một người hàng xóm chạy đến can ngăn nhưng chỉ khi thấy nhiều người xung quanh chạy đến, 2 tên này mới lên xe bỏ chạy.

Anh Hà được chuyển đến Bệnh viện quận Bình Tân để cấp cứu. Bác sĩ chẩn đoán, anh Hà bị vỡ hộp sọ nặng nên lập tức chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy.

Bệnh viện Chợ Rẫy, bác sĩ kết luận anh Hà bị "vỡ hộp sọ cả 4 phía, nhiều mảnh vỡ găm vào não gây xuất huyết não".

Dù được cứu sống, nhưng hiện tại sức khỏe anh Hà vẫn rất yếu, nhận thức kém và nói chuyện còn khó khăn.

Theo chị Thảo, đây không phải lần đầu tiên anh Hà bị đánh. Khoảng cuối tháng 3/2015 và cuối tháng 7/2016, anh Hà cũng bị một số thanh niên lạ mặt đuổi đánh, dùng mà tấu rượt chém nhưng thương tích không nặng.

danhnguoibinhtan

 Ảnh cắt từ clip 2 thanh niên lạ mắt đánh tới tấp nạn nhân.

"Gia đình tôi buôn bán ở khu vực này từ trước đến nay, không tranh cãi, không mâu thuẫn với ai, thế nhưng không hiểu vì lý do gì những người lạ mặt liên tiếp tấn công gia đình tôi', chị Thảo bức xúc.

Được biết, ngay sau khi vụ án xảy ra, chị Thảo đã nhiều lần đề nghị công an xử lý những kẻ đánh chồng mình. Thế nhưng, đến nay sau hơn 1 năm, dù đã được cung cấp đầy đủ hình ảnh, video sự việc, Công an quận Bình Tân vẫn chưa tìm ra được kẻ gây án.

Liên quan đến sự việc, PV VTC News đã liên hệ với Công an quận Bình Tân nhưng nhận được câu trả lời "sẽ cung cấp thông tin sau".

Nhật Linh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đang đứng trước nhà, người đàn ông bị 2 thanh niên lạ mặt đánh tới tấp, vỡ hộp sọ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin