Đang điều tra vụ trọng án ở Yên Bái

Pháp luậtThứ Hai, 12/11/2012 03:10:00 +07:00

Vừa ra ngoài đi ăn sáng về đến nhà sáng nay 12/11, ông Đức bàng hoàng thấy vợ bị đâm chết ngay tại nhà.

Vừa ra ngoài đi ăn sáng về đến nhà sáng nay 12/11, ông Đặng Văn Đức, 54 tuổi, bàng hoàng thấy vợ là bà Nguyễn Thị Yên, 49 tuổi, bị đâm chết ngay tại nhà ở phường Nguyễn Thái Học (TP Yên Bái).

Khoảng 9 giờ nay, ngày 12/11, ông Đặng Văn Đức (SN 1958 trú tại số nhà 271, tổ 72, phường Nguyễn Thái Học, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái) vừa đi ăn sáng về đến nhà thì bàng hoàng phát hiện vợ mình là bà Nguyễn Thị Yên SN 1963) bị đâm chết ngay trong bếp.

Lực lượng chức năng phong toả hiện trường căn nhà để phục vụ công tác điều tra 

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt, phong toả hiện trường và tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, điều tra.

Theo Thượng uý Nguyễn Xuân Thanh, công an phường Nguyễn Thái Học được giao nhiệm vụ phụ trách khu vực tổ 72, cho biết, gia đình ông Đức, bà Yên là gia đình cơ bản. Ông Đức là công an phường nay đã nghỉ hưu, mới được bầu làm Phó bí thư chi bộ khu phố.

Bà Yên là công nhân Công ty xây dựng cầu đường cũng mới nghỉ hưu. Các con của hai ông bà ngoan và học giỏi, gia đình không buôn bán và có mức sống bình thường.

Theo thông tin ban đầu, tại hiện trường vụ trọng án chỉ có chiếc xe máy đã được chuyển hướng (quay đầu phía trong hướng ra phía cửa), chìa khoá cắm ở ổ khoá đã bật. Tài sản khác trong nhà chưa thấy có dấu hiệu suy chuyển hay mất mát.

Theo NLĐ

Bình luận
vtc.vn