Đang đi vào rừng, voi bất ngờ nổi giận lật nghiêng ô tô trên đường cao tốc Ấn Độ

Các hành khách phát hiện con voi đang lao đến và chạy ra ngoài trước khi nó kịp lao tới húc đổ chiếc xe.

Nhóm giáo viên trông thấy một con voi đột ngột xuất hiện giữa đường trong lúc lái xe trên quốc lộ 121, thành phố Nainital, Ấn Độ, hôm 3/12, theo Newsflare. Họ phải dừng xe để đợi sinh vật to lớn đi qua.

Khi thấy nó có vẻ sắp tiến vào rừng, nhóm giáo viên thử di chuyển về phía trước. Tuy nhiên, con vật bất ngờ đổi hướng và lao về phía họ. Tất cả hoảng sợ và lập tức chạy xuống ô tô. Ngay sau đó, voi bắt đầu dùng ngà húc vào chiếc xe, đẩy nó trượt khỏi mặt đường.

Các nhân viên quản lý rừng nhanh chóng đến nơi khi nhận được thông báo. Họ tìm cách xua đuổi trong khi con vật to lớn tiếp tục lật nghiêng chiếc xe, cố gắng phá hoại nó. Cuối cùng, con voi cũng chịu rời đi và quay trở lại khu rừng. Không có người nào bị thương sau sự việc.

Voi châu Á là loài ăn cỏ kích thước lớn, sinh sống phổ biến ở tiểu lục địa Ấn Độ và khu vực Đông Nam Á. Tại Ấn Độ, loài vật này đôi khi cũng đụng độ với con người. Tuần trước, một con voi đực đã nổi điên đuổi theo nhóm cảnh sát đang làm nhiệm vụ ở bang Kerala.

>>> Đọc thêm: Clip: Đồng loại bị bắn chết, đàn voi nổi điên truy sát thợ săn

Clip: Voi nổi điên lùa người đi xe máy trong công viên

Clip: Voi nổi điên lùa người đi xe máy trong công viên

Tiếng động cơ môtô ồn ã khiến những chú voi nổi xung, gầm gào buộc người đàn ông phải xuống xe và chắp tay khẩn cầu van xin.
Thót tim clip voi nổi điên dùng ngà hất bay người cô gái trẻ

Thót tim clip voi nổi điên dùng ngà hất bay người cô gái trẻ

Nữ du khách trẻ tuổi đang hăng hái chà miếng bọt biển để tắm cho một chú voi thì bất ngờ bị chú ta nổi xung, dùng ngà hất bay người.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU