Đang đi đường, nam thanh niên bị nhóm côn đồ chém tới tấp, cắt gân tay, gân chân

Pháp luậtThứ Tư, 25/07/2018 17:26:00 +07:00

Một nam thanh niên đang đi đường thì bất ngờ bị nhóm thanh niên dùng hung khí chém liên tiếp vào người rồi cắt gân tay, gân chân.

Ngày 24/7, được biết Công an TP Nam Định đang khẩn trương vào cuộc điều tra vụ việc một nam thanh niên bị một nhóm người truy sát, nằm gục trên đường.

Theo đó, vào khoảng 23h ngày 23/7, tại khu vực chợ Rồng, TP Nam Định, tỉnh Nam Định, 1 nam thanh niên đang đi đường thì bị nhóm thanh niên khác dùng hung khí chém liên tiếp vào người.

con do 3

  Nam thanh niên được các nhân viên y tế cấp cứu tại hiện trường.

Tại hiện trường, nam thanh niên nằm gục dưới đường bất động, trên người có nhiều vết thương, máu chảy ra xung quanh. Có người còn cho rằng, nam thanh niên bị các đối tượng cắt gân tay, gân chân trước khi chạy khỏi hiện trường. Người dân đã gọi điện cho xe cấp cứu và báo với lực lượng công an về vụ việc.  

Sau đó, các nhân viên y tế đã cầm máu ở các cánh tay và chân cho nam thanh niên; đồng thời chuyển về khoa cấp cứu của Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định. 

Nhưng do vết thương quá nặng, nam thanh niên được chuyển tiếp lên bệnh viện tuyến trên để cấp cứu. Nhiều người dân cho rằng, có thể do nhóm thanh niên này có mâu thuẫn trước đó nên dẫn tới sự việc trên. 

Ngay sau khi xảy ra sự việc, nhận được tin báo, Công an TP Nam Định đã lập tức có mặt để bảo vệ hiện trường xác minh làm rõ nguyên nhân vụ việc và truy bắt nhóm côn đồ.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !