Đang đi đường, hai cha con bị cáp điện cắt sâu cổ họng

(VTC News) – Đang đi xe trên đường, bất ngờ một sợi dây cáp điện hạ thế được căng lên, hai cha con anh Vũ bị cắt sâu vào cổ họng, xe văng xa hàng chục mét.

Tai nạn đáng tiếc nói trên xảy ra vào lúc 11h30 trưa ngày 1/11 tại đường Lý Thường Kiệt – thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. 

Theo đó, vào thời gian nói trên, hai cha con anh Trần Ngọc Vũ (SN 1972) và Trần Ngọc Hiếu đang đi trên con đường này, thì bất ngờ một sợi dây cáp điện hạ thế được kéo căng lên, móc vào cổ, giật ngã anh Vũ và con xuống đường.

Anh Vũ đang nằm để chờ chuyển viện lên tuyến trên để xử lý vết thương (ảnh: B.Hợp) 

Anh Vũ đang nằm để chờ chuyển viện lên tuyến trên để xử lý vết thương (ảnh: B.Hợp) 

Do bị kéo trượt, hai cha con anh Vũ bị sợi cáp cắt sâu vào cổ họng, mất rất nhiều máu.

Theo những người dân chứng kiến tại hiện trường cho biết, trước khi tai nạn xảy ra, một nhóm công nhân viên và thợ thủ công của Chi nhánh điện lực huyện Châu Đức – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đến để chôn trụ, kéo cáp quang điện hạ thế.

Sợi cáp đã có sẵn từ trước. Song khi nhóm thợ này căng lên, đã thiếu quan sát nên đã gây ra hậu quả với hai cha con anh Vũ.

Do vết cắt đã ăn sâu vào cổ họng, các bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Châu Đức đã không thể khâu ngay vết thương cho cha con anh Vũ, mà phải làm thủ tục để chuyển cấp cứu lên bệnh viện tuyến.

Bách Hợp

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU