Đang đi du lịch với Kim Lý và gia đình, Hồ Ngọc Hà vẫn ‘thả thính’ fan

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 29/12/2018 07:02:00 +07:00

Nữ ca sĩ gây tò mò với hình ảnh trầm mình trong nước lạnh đầy quyến rũ.

Sau khoảng thời gian hoạt động miệt mài trong năm 2018, Hồ Ngọc Hà quyết định không nhận show diễn để đưa con trai Subeo và gia đình du lịch châu Âu trượt tuyết. Bên cạnh việc khoe loạt hình ảnh đi du lịch giữa trời tuyết khiến fan xuýt xoa, nữ ca sĩ không quên “thả thính” fan về dự án âm nhạc mới.

Cụ thể, Hồ Ngọc Hà đã hé lộ đoạn teaser ngắn trong MV mới mang tên Hạnh phúc là đây. Đoạn teaser với những phân cảnh hình ảnh Hồ Ngọc Hà trầm mình dưới nước rất lung linh và đầy ấn tượng cùng đoạn nhạc bắt tai do Phạm Thanh Hà sáng tác gây tò mò cho khán giả.

01 HO NGOC HA TRAM MINH GIUA DEM QUAY MV MOI (2)

 

Được biết, giọng ca Em muốn anh đưa em về đầu tư kinh phí lớn để thực hiện MV lần này. Không chỉ vậy, Hồ Ngọc Hà còn chơi lớn, hợp tác cùng đạo diễn người Úc – Adrian Van De Velde, một trong những đạo diễn nổi tiếng với các MV của Universal Music tại Úc và đạt những giải thưởng quốc tế về âm nhạc và phim ảnh.

Ngoài ra, theo thông tin từ ê kíp, MV này sẽ được sự dụng hiệu ứng 3D. Và để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2019, Hồ Ngọc Hà quyết định tổ chức một buổi giới thiệu MV đồng thời chia sẻ về những kế hoạch của cô trong năm mới. Như vậy, sau Soobin Hoàng Sơn, Hồ Ngọc Hà có lẽ là người thứ 2 "xông đất" Vpop trong năm mới 2019.

01 HO NGOC HA TRAM MINH GIUA DEM QUAY MV MOI (11)

 

2018 được xem là năm hoạt động miệt mài của Hồ Ngọc Hà bởi dù bận rộn với công việc kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm riêng nhưng nữ ca sĩ vẫn cho ra mắt sản phẩm âm nhạc, trong đó nổi bật nhất làEm muốn anh đưa em về.

Những ngày qua, Hồ Ngọc Hà cũng đưa gia đình và con trai Subeo sang châu Âu du lịch. Không chỉ ngắm cảnh hay đi trượt tuyết, cô cùng ba mẹ đã đến thăm gia đình Kim Lý ở Thụy Điển khiến fan mong chờ vào một cái kết đẹp, cụ thể là một lễ cưới trong năm 2019 của cặp đôi Hà Hồ - Kim Lý.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn