Đang đếm tiền trong ngân hàng ở Hà Nội, một phụ nữ bị giật 200 triệu đồng

(VTC News) - Lợi dụng lúc chị Lựu đang đếm tiền để gửi đến ngân hàng, Thành đã cướp giật tài sản của chị Lựu và bị lực lượng Công an huyện Chương Mỹ bắt.

Sự việc xảy ra vào khoảng 14h45 ngày 6/11. Lúc này, một số cán bộ Công an huyện Chương Mỹ đang làm nhiệm vụ gần khu vực thôn Đồi 1, xã Đông Phương Yên (huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội).

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, một số cán bộ Công an huyện Chương Mỹ đang làm nhiệm vụ thì nghe thấy tiếng tri hô của một người dân từ phía một ngân hàng trên địa bàn thôn Đồi 1.

Ngay lập tức, tổ công tác đã triển khai đội hình, bắt giữ đối tượng khi vừa cướp tài sản của người phụ nữ ngay trong ngân hàng.

Liên quan đến vụ việc trên, Trung tá Nguyễn Trí Dũng – Trưởng công an huyện Chương Mỹ cho biết, danh tính đối tượng được xác định là Nguyễn Văn Thành (32 tuổi, trú tại thôn Đồi 2, xã Đông Phương Yên).

Hiện đối tượng đang bị Công an huyện Chương Mỹ tạm giữ vì hành vi cướp 200 triệu đồng.

Tại cơ quan cảnh sát điều tra, Thành khai nhận, lợi dụng lúc chị Lựu để tiền trên bàn đếm khi mang tiền đến ngân hàng gửi, đối tượng đã lao vào và cướp túi tiền, bỏ chạy.

Video: Đình chỉ điều tra vụ cướp ngân hàng ở Vĩnh Long

>>> Đọc thêm: Nghi phạm tự sát, vụ cướp ngân hàng ở Vĩnh Long sẽ xử lý thế nào?

Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU