• Zalo

Đang chốt chặn truy bắt xe tải 36C-02492 phóng ngược chiều như bay trên cao tốc Nhật Tân - Nội Bài

Thời sựThứ Tư, 21/10/2015 12:40:00 +07:00

Lực lượng CSGT đang chốt chặn để truy bắt chiếc xe tải phóng như bay ngược chiều trên cao tốc Nhật Tân - Nội Bài.

(VTC News) - Lực lượng CSGT đang chốt chặn để truy bắt chiếc xe tải phóng như bay ngược chiều trên cao tốc Nhật Tân - Nội Bài.

>> Cảnh báo khẩn: Xe tải 36C-02492 đang phóng ngược chiều như bay trên cao tốc Nhật Tân - Nội Bài

Ngay sau khi nhận được phản ánh về chiếc xe tải 36C-02492 đang phóng ngược chiều như bay trên cao tốc Nhật Tân - Nội Bài, PV VTC News đã liên lạc với lãnh đạo Đội CSGT số 15, Phòng Cảnh sát Giao thông (PC67) Công an Hà Nội đề nghị lực lượng này lập tức truy đuổi chiếc xe điên trên.

Thượng úy Trần Tú Anh, Đội phó Đội CSGT số 15 - người tiếp nhận thông tin từ phóng viên đã nhanh chóng ghi nhận biển kiểm soát xe tải và ngay lập tức báo cho các lực lượng chốt chặn để truy bắt chiếc xe này.

"Chúng tôi đã huy động một tổ CSGT chốt chặn và một tổ CSGT tuần tra, bằng mọi giá để truy tìm và bắt giữ chiếc xe này." - Thượng úy Trần Tú Anh cho hay.
Ảnh minh họa

Trước đó, khoảng 11h30' ngày 21/10, VOV Giao thông đưa tin cảnh báo khẩn cấp: Một chiếc xe tải mang BKS 36C-02.492 đang phóng như bay ngược chiều trên cầu Nhật Tân hướng từ trung tâm Hà Nội đi sân bay Nội Bài.

Tài xế chiếc xe này hiện đang cho xe phóng với tốc độ rất nhanh lao thẳng vào giữa 'rừng' phương tiện đang di chuyển từ hướng sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội.

Hàng trăm tài xế khi nhìn thấy chiếc xe đi ngược chiều đã hoảng sợ đánh lái để tránh va chạm với chiếc xe tải.

Tuy nhiên, mặc cho sự an nguy đến tính mạng của hàng trăm người tham gia giao thông, tên tài xế này vẫn ngang nhiên đánh võng trên cầu Nhật Tân và lao nhanh theo hướng cao tốc Nhật Tân - Nội Bài.

Chúng tôi sẽ liên tục thông tin tới độc giả sự việc này.

>> Cảnh báo khẩn: Xe tải 36C-02492 đang phóng ngược chiều như bay trên cao tốc Nhật Tân - Nội Bài

Nam Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !