Đang chở con nhỏ, bố bị giang hồ đâm chết: Đã bắt được nhóm côn đồ

(VTC News) - Nhóm côn đồ đi ô tô, chặn đường chém chết anh Lê Việt Hà (Nam Định) khi đang chở con gái đã bị bắt giữ.

Ngày 18/4, trả lời PV VTC News, thiếu tướng Đặng Văn Sinh - Giám đốc công an tỉnh Nam Định xác nhận, các nghi can gây ra vụ án mạng nghiêm trọng trên đường Mạc Thị Bưởi (thành phố Nam Định) đã bị bắt giữ.

Dang cho con nho, bo bi giang ho dam chet: Da bat duoc nhom con do hinh anh 1

Nghi can Linh trọc, kẻ được xác định là chủ mưu và trực tiếp chém chết anh Hà. 

Sau khi gây án, nhóm đối tượng này bỏ trốn khỏi địa bàn cư trú, tỏa đi nhiều tỉnh thành trên cả nước. Song với sự vào cuộc nhanh chóng của cơ quan công an, các đối tượng đã bị tóm gọn.

Thiếu tướng Sinh cho biết thêm: “Các đối tượng gây án không phải người địa phương mà ở các tỉnh khác đến nên công tác điều tra gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng đến giờ, tất cả các đối tượng đều đã bị bắt”.

Trong các đối tượng gây án, có đối tượng tên Linh (người Ninh Bình) nghi can được cho là chủ mưu và trực tiếp chém anh Hà cũng đã bị bắt.

Video: Nghi can Linh trọc, kẻ được cho là chủ mưu và trực tiếp chém chết anh Hà

Trước đó, khoảng 21h30 (ngày 6/4), anh Hà đi uống cà phê về rồi lấy xe đạp điện qua chở con gái (20 tháng tuổi) từ đường Mạc Thị Bưởi (Nam Định) về nhà.

Trên đường, anh nhóm đối tượng đi xe Mazda màu đỏ chặn đường. 5 người trên xe bước xuống, trên tay cầm dao, kiếm lao vào chém anh Hà. Thấy vậy, anh ôm con bỏ chạy, các đối tượng đuổi theo chém liên tiếp phía sau khiến anh Hà ngã xuống đường.

Anh kịp đẩy cháu bé về phía nhà dân trước khi bị các đối tượng chém chết giữa đường. Trong 5 đối tượng chém anh Hà, người dân nhận ra 1 người tên Linh (biệt danh Linh trọc – quê Ninh Bình).

VTC News sẽ tiếp tục thông tin.

>>> Đọc thêm: Đang chở con nhỏ, bố bị nhóm giang hồ đâm chết: Nghi can qua lời nhân chứng

Đức Thuận
Bình luận