Đang chở 104 người, động cơ máy bay Boeing 737 vỡ thành từng mảnh

Theo tờ Nước Nga Ngày nay, hôm 27/8, động cơ của chiếc Boeing 737 thuộc hãng hàng không giá rẻ Southwest Airlines của Mỹ đã bị vỡ thành từng mảnh khi đang chở 104 người từ New Orleans (bang Louisiana) đến Orlando (bang Florida), Mỹ.

Dang cho 104 nguoi, dong co may bay Boeing 737 vo thanh tung manh hinh anh 1

Một chiếc máy bay của hãng hàng không giá rẻ Southwest Airlines, Mỹ Ảnh minh họa. 

Một hành khách cho hay: “Sau tiếng nổ lớn. Vì ngồi cạnh cửa sổ nên tôi nhìn thấy các phần động cơ rơi ra”. May mắn là không ai bị thương.

Những hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội cho thấy động cơ bên trái của máy bay  đã bị vỡ và mất hẳn một phần. Theo các nhân chứng, máy bay đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp ở Sân bay Quốc tế Pensacola. Những người trên máy bay la hét vì sợ hãi.

Dang cho 104 nguoi, dong co may bay Boeing 737 vo thanh tung manh hinh anh 2

Động cơ bên trái của máy bay bị vỡ khi đang bay. 

Hãng hàng không Southwest Airlines ra tuyên bố: "Hôm nay, cơ trưởng của chuyến bay mang mã hiệu 3472 từ New Orleans đến Orlando đã quyết định chuyển hướng đến Pensacola do động cơ số một gặp vấn đề. Chuyến bay đã hạ cánh an toàn tại Sân bay Quốc tế Pensacola”.

Các nhà điều tra đang tìm hiểu nguyên nhân gây ra sự cố trên.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ tờ Nước Nga Ngày nay (RT) của Nga. RT được thành lập vào tháng 12/2005. RT chuyên nắm bắt những câu chuyện và vấn đề thường bị các phương tiện truyền thông bỏ qua để tạo ra những tin tức ở một khía cạnh rất khác biệt.

Video: Máy bay trình diễn lao đầu xuống đất ở Trung Quốc, phi công thiệt mạng

Bình luận