• Zalo

Đang cháy lớn ở Đà Nẵng, hàng trăm người tháo chạy

Thời sựThứ Tư, 15/07/2015 01:30:00 +07:00

Ngọn lửa bốc cao bao trùm cả tòa nhà và liên tục phát ra những tiếng nổ lớn khiến nhiều người hoảng loạn.

(VTC News) - Ngọn lửa bốc cao bao trùm cả tòa nhà và liên tục phát ra những tiếng nổ lớn khiến nhiều người hoảng loạn.

Trưa 15/7, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại Công ty TNHH MTV Thành Hoàng Châu (trụ sở đường Kinh Dương Vương, phường Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng), chuyên sản xuất, cung cấp các loại sơn gỗ.
 

Ảnh: Khói lửa đang bao trùm góc trời Đà Nẵng

Vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn, tại khu nhà xưởng của doanh nghiệp này vẫn còn hàng chục thùng hóa chất, sơn các loại.
Lực lượng PCCC đang nỗ lực dập tắt đám cháy ở Đà Nẵng.

Theo một số người dân sống quanh nhà máy, họ nghe một tiếng nổ lớn phát ra từ khu nhà xưởng của công ty. Nhiều nhân viên của công ty hoảng loạn bỏ chạy ra ngoài. Lập tức, ngọn lửa bùng phát lên, bao trùm cả tỏa nhà.

"Liên tiếp những tiếng nổ lớn khiến hệ thống cửa bị thổi bay, lửa táp ra cả khu vực vỉa hè gây cháy một số xe máy và dụng cụ bên ngoài. Tôi đang ngồi uống nước bên cạnh thì nghe tiếng nổ lớn, sau đó lửa bốc lên cháy cả chiếc xe máy tôi đang dựng bên vỉa hè.
Khói đen bao trùm một góc trời Đà Nẵng.

Rất may, lúc đó các nhân viên (khoảng 14 người) đã kịp bỏ chạy ra ngoài. Một người đi sau bị lửa táp trúng lưng, còn một người bị ngã”, một nhân viên cho biết.

Hai nhân viên này đã được lực lượng y tế đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Lực lượng Cảnh sát PCCC đã huy động hàng chục xe chữa cháy cùng hàng trăm cán bộ chiến sĩ đến dập lửa. Nhưng do bên trong chứa nhiều loại hóa chất nên ngọn lửa vẫn tiếp tục bùng cao. Cảnh sát PCCC phải phun nước, tìm cách lập “hàng rào” để ngăn ngọn lửa cháy lan sang các khu nhà lân cận.

Ảnh: Khói lửa đang bao trùm góc trời Đà Nẵng

Cơ quan chức năng quận Liên Chiểu đã cử lực lượng ngăn chặn các ngã đường, không để người dân đi vào gần khu nhà xưởng vì sợ ảnh hưởng của hóa chất. Đến 12h30', ngọn lửa vẫn chưa được khống chế.

Xuân Mai
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !