Báo Điện tử VTC News

Đẳng cấp với VTC HD: Tặng 3 tháng thuê bao

Từ ngày 15/07/2012 đến 15/9/2012, khách hàng khi đăng kí sử dụng mới dịch vụ truyền hình số vệ tinh sẽ được tặng ngay 3 tháng thuê bao miễn phí trị giá 350.000đ.

Gói dịch vụ VTC HD với danh sách kênh phong phú do VTC tự sản xuất và khai thác bản quyền quốc tế sẽ thỏa mãn tối đa nhu cầu giải trí cho mọi gia đình.
 

 

72 kênh truyền hình của VTC HD với đầy đủ các nhóm kênh tin tức, giải trí tổng hợp, phim truyện, thể thao, ca nhạc, thiếu nhi, thời trang, khoa học,…đều là những kênh giải trí có số lượng người xem lớn tại Việt Nam và trên thế giới .

Những giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh, những trận đấu siêu kinh điển của giải Ngoại hạng Anh với các bình luận viên kì cựu, những siêu phẩm điện ảnh mới và nóng nhất, những gameshow được đầu tư công phu, hoành tráng cũng những điểm nhấn làm nên bản sắc riêng của VTC HD.

Hãy gọi ngay 1900 - 1530, truy cập website www.truyenhinhso.vn hay đến các cửa hàng và đại lí gần nhất của VTC để được hướng dẫn lắp đặt dịch vụ với mức ưu đãi này và tận hưởng một thế giới giải trí truyền hình chất lượng cao hoàn toàn mới.


PV


Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU