Đang bị kỷ luật vẫn được bầu giữ chức chủ tịch HĐND xã

Thời sựChủ Nhật, 14/07/2013 12:01:00 +07:00

Ông này bị hai án kỷ luật cảnh cáo về Đảng và chính quyền do liên quan đến vụ gây thất thoát tiền và có nhiều yếu kém trong điều hành, quản lý.

Ông này bị hai án kỷ luật cảnh cáo về Đảng và chính quyền do liên quan đến vụ gây thất thoát tiền và có nhiều yếu kém trong điều hành, quản lý…

Ngày 13/7, theo nguồn tin từ UBND xã An Ninh, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình), ông Trương Văn Long, bí thư Đảng ủy xã An Ninh, đã được bầu giữ chức danh chủ tịch HĐND xã An Ninh, trong khi ông đang phải thi hành hai án kỷ luật cảnh cáo về Đảng và chính quyền do liên quan đến vụ gây thất thoát tiền và có nhiều yếu kém trong điều hành, quản lý…

Được biết ngày 11/7, tại kỳ họp thứ 7 (bất thường) nhiệm kỳ 2011-2016 của HĐND xã An Ninh đã bầu ông Long giữ chức danh trên thay chủ tịch cũ chuyển công tác khác.

Điều này đã khiến nhiều đại biểu không đồng tình. Ông Lê Chí Huy, phó chủ tịch HĐND huyện Quảng Ninh, cho biết vấn đề này sẽ được thường trực HĐND huyện xem xét khi phê chuẩn bổ nhiệm đối với ông Trương Văn Long.


Theo Tuổi trẻ

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn