• Zalo

Đang bị khởi tố, côn đồ đất Cảng tiếp tục dùng dao đâm người ở Huế

Pháp luật Thứ Sáu, 18/05/2018 22:08:00 +07:00

Bị Công an TP Hải phòng khởi tố về tội gây rối trật tự công cộng, nhưng trong thời gian được cho tại ngoại để điều tra, Công lại tiếp tục vào Huế rồi dùng dao đâm người chỉ vì mâu thuẫn nhỏ.

Ngày 18/5, một cán bộ Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, Phòng Cảnh sát truy nã Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm Nguyễn Thành Công (SN 1989 trú Thủy Nguyên, Hải Phòng) do dùng dao đâm người khác chỉ vì một xích mích nhỏ.  

Theo đó, khoảng 21h ngày 13/3, Nguyễn Thành Công cùng với một người bạn trên đường đi nhậu về thì thấy anh Trương Văn B. (SN 1995, trú tại huyện Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế) chở bạn gái đi trên cầu Phú Xuân (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế).

DSC_9748

Cán bộ công an đang lấy lời khai đối với Nguyễn Thành Công. (Ảnh: CACC) 

Nổi máu côn đồ, Công nói bạn chạy xe áp sát đôi nam nữ rồi nhổ nước bọt vào đùi cô gái dẫn đến xung đột giữa 2 bên. Trong lúc hai bên lời qua tiếng lại, Công dùng dao thủ sẵn bên người đâm vào hông trái của anh B. gây thương tích 16%.

Sau khi gây án, Nguyễn Thành Công bỏ trốn, đến ngày 9/5 thì bị Phòng Cảnh sát truy nã Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế phát hiện, bắt giữ khi đang lẩn trốn tại xã An Hồng (huyện An Dương, thành phố Hải Phòng).

Được biết, tháng 7/2017, Công an TP Hải Phòng đã ra quyết định khởi tố Nguyễn Thành Công về tội gây rối trật tự công cộng, trong thời gian được tại ngoại để điều tra xét xử thì Công tiếp tục gây ra vụ việc kể trên.

Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
NGUYỄN VƯƠNG
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đang bị khởi tố, côn đồ đất Cảng tiếp tục dùng dao đâm người ở Huế" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin