• Zalo

Đang bị điều tra, tiếp tục phạm tội với bị hại

Pháp luật Thứ Tư, 03/10/2012 03:32:00 +07:00

(VTC News) – Trong lúc công an nhận đơn tố cáo của người nhà nạn nhân và đang tiến hành điều tra vụ án thì Toàn lại tiếp tục giở trò đồi bại với bị hại.

(VTC News) – Trong lúc công an nhận đơn tố cáo của người nhà nạn nhân và đang tiến hành điều tra vụ án thì Toàn lại tiếp tục giở trò đồi bại với bị hại một lần nữa.


Bị cáo Toàn 
Ngày 2/10, Tòa phúc thẩm nhân dân tối cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo, tuyên 12 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em” đối với bị cáo Lê Minh Toàn (19 tuổi, ở Tiền Giang).
Theo hồ sơ vụ án, Toàn và N.T.T.A (SN 1999) ở gần nhà nhau và nảy sinh tình cảm với nhau.

Do cả hai còn nhỏ và đang đi học nên phía phụ huynh của hai người đã ra sức ngăn cấm.
Thế nhưng, ngày 8/9/2011, Toàn và bé A lén lút hẹn nhau đi chơi.

Trong lúc đi chơi với nhau, Toàn và bé A cùng rủ nhau vào nhà nghỉ để “tâm sự”. Tại đây, cả hai đã đi quá giới hạn của tình yêu. 
Do thấy con gái đi chơi nhiều ngày không về nên ngày 13/9/2011, gia đình bé A ra sức đi tìm thì vô tình bắt gặp bé A và Toàn đang “làm tình” với nhau trong nhà nghỉ.

Muối mắt vì con gái và tức giận vì hành vi của Toàn, gia đình bé A đã làm đơn tố cáo.
Sau khi tiếp nhận đơn của gia đình bé A, Công an tỉnh Tiên Giang đang tiến hành điều tra vụ án để làm rõ hành vi phạm tội của Toàn thì ngày 22/9/2011, bé A và Toàn tiếp tục trốn gia đình đi thuê nhà trọ quan hệ với nhau.
Thấy con gái đi chơi không về, gia đình bé A đã báo công an đi tìm thì phát hiện cả hai đang ở nhà trọ. Toàn bị bắt ngay sau đó.
Vừa qua tại phiên sơ thẩm, Tòa án nhân dân tỉnh Tiền Giang đã tuyên Toàn 12 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.
Dương Bình
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đang bị điều tra, tiếp tục phạm tội với bị hại" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin