Đang bị điều tra, thiếu niên 15 tuổi vẫn tiếp tục giao cấu với người tình 12 tuổi

Khi vụ việc đang được Công an huyện Châu Thành thụ lý giải quyết thì bị cáo Phúc tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với em T. thêm bốn lần nữa.

TAND tỉnh Tây Ninh vừa mở phiên xét xử đối với bị cáo Ngô Hoàng Phúc (15 tuổi, trú tại xã Thái Bình, huyện Châu Thành), bị truy tố về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, Phúc và em N.T.T (12 tuổi) quen biết và nảy sinh tình cảm với nhau. Trong tháng 9/2018, Phúc năm lần thực hiện hành vi giao cấu với em T., sau đó bị mẹ ruột của em T. phát hiện và trình báo công an.

Qua quá trình điều tra Phúc khai nhận, khoảng 9h ngày 7/9/2018, Phúc và em T. hẹn gặp nhau tại khu vực vườn cây tràm gần Trường THCS Đồng Khởi (huyện Châu Thành) để nói chuyện.

Tại đây, Phúc nói muốn quan hệ tình dục thì em T. đồng ý. Do bị người nhà em T. phát hiện báo công an nên bốn ngày sau đó Phúc đến công an xã đầu thú.

Dang bi dieu tra, thieu nien 15 tuoi van tiep tuc giao cau voi nguoi tinh 12 tuoi hinh anh 1

Bị cáo Phúc tại tòa. 

Tuy nhiên khi vụ việc đang được Công an huyện Châu Thành thụ lý giải quyết thì trong khoảng thời gian từ ngày 23 đến 25/9/2018, Phúc tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với em T. thêm bốn lần nữa.

Tại phiên tòa, Phúc thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và mong HĐXX giảm nhẹ hình phạt. Phía gia đình bị hại cũng có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo và không yêu cầu bồi thường.

Căn cứ vào các tài liệu, chứng cứ có trong hồ sơ vụ án và quá trình xét hỏi, tranh tụng tại phiên tòa, HĐXX 5 tuyên phạt Ngô Hoàng Phúc năm năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Kỷ luật Phó viện trưởng Viện Kiểm sát Chương Mỹ, Hà Nội trong vụ án 'hiếp dâm bé gái 9 tuổi'

Kỷ luật Phó viện trưởng Viện Kiểm sát Chương Mỹ, Hà Nội trong vụ án 'hiếp dâm bé gái 9 tuổi'

Ông Lê Minh Trí cho biết vừa chỉ đạo kỷ luật Phó viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân huyện Chương Mỹ và kiểm sát viên thụ lý vụ án "hiếp dâm bé gái 9 tuổi".
 
Nghi vấn thiếu nữ thiểu năng trí tuệ bị gã hàng xóm hiếp dâm phải sinh con ở Thái Bình

Nghi vấn thiếu nữ thiểu năng trí tuệ bị gã hàng xóm hiếp dâm phải sinh con ở Thái Bình

Công an huyện Thái Thụy (Thái Bình) đang điều tra vụ việc một thiếu nữ nghi thiểu năng trí tuệ bị gã hàng xóm hiếp dâm, dẫn đến mang thai sinh con.
 
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU