• Zalo

Đang bị điều tra, thiếu niên 15 tuổi vẫn tiếp tục giao cấu với người tình 12 tuổi

Pháp luật Chủ Nhật, 09/06/2019 07:04:00 +07:00

Khi vụ việc đang được Công an huyện Châu Thành thụ lý giải quyết thì bị cáo Phúc tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với em T. thêm bốn lần nữa.

TAND tỉnh Tây Ninh vừa mở phiên xét xử đối với bị cáo Ngô Hoàng Phúc (15 tuổi, trú tại xã Thái Bình, huyện Châu Thành), bị truy tố về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, Phúc và em N.T.T (12 tuổi) quen biết và nảy sinh tình cảm với nhau. Trong tháng 9/2018, Phúc năm lần thực hiện hành vi giao cấu với em T., sau đó bị mẹ ruột của em T. phát hiện và trình báo công an.

Qua quá trình điều tra Phúc khai nhận, khoảng 9h ngày 7/9/2018, Phúc và em T. hẹn gặp nhau tại khu vực vườn cây tràm gần Trường THCS Đồng Khởi (huyện Châu Thành) để nói chuyện.

Tại đây, Phúc nói muốn quan hệ tình dục thì em T. đồng ý. Do bị người nhà em T. phát hiện báo công an nên bốn ngày sau đó Phúc đến công an xã đầu thú.

hiep-dam

Bị cáo Phúc tại tòa. 

Tuy nhiên khi vụ việc đang được Công an huyện Châu Thành thụ lý giải quyết thì trong khoảng thời gian từ ngày 23 đến 25/9/2018, Phúc tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với em T. thêm bốn lần nữa.

Tại phiên tòa, Phúc thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và mong HĐXX giảm nhẹ hình phạt. Phía gia đình bị hại cũng có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo và không yêu cầu bồi thường.

Căn cứ vào các tài liệu, chứng cứ có trong hồ sơ vụ án và quá trình xét hỏi, tranh tụng tại phiên tòa, HĐXX 5 tuyên phạt Ngô Hoàng Phúc năm năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin