Đăng ảnh bịa đặt giáo viên ở Hà Tĩnh được điều đi tiếp khách: Facebook Nguyễn Liên lên tiếng 'xin lỗi'

(VTC News) - Chủ tài khoản Facebook Nguyễn Liên đăng ảnh bịa đặt việc giáo viên được điều đi tiếp khách ở Hà Tĩnh đã đăng lời xin lỗi, mong mọi người tha thứ.

Chiều 19/11, chủ tài khoản facebook Nguyễn Liên - người đăng tải thông tin bịa đặt về việc giáo viên bị điều đi tiếp khách ở Hà Tĩnh đã lên tiếng xin lỗi và mong mọi người thông cảm bỏ qua.

Facebook Nguyễn Liên viết: “Trong mấy ngày vừa qua tôi có đăng bài viết kèm theo hình ảnh về vụ cán bộ ở thị xã Hồng Lĩnh...Vô tình đã làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của cán bộ, chính quyền và nghành giáo dục thị xã Hồng Lĩnh. Nay nhận ra việc làm sai của mình tôi thành thật xin lỗi cán bộ và giáo viên thị xã Hồng Lĩnh. Rất mong được lượng thứ, tôi chân thành cảm ơn, và đây là bài học xương máu đối với người cầm bút như tôi”.

Dang anh bia dat giao vien o Ha Tinh duoc dieu di tiep khach: Facebook Nguyen Lien len tieng 'xin loi' hinh anh 1

Chủ tài khoản facebook Nguyễn Liên đăng tải với nội dung ăn năn và mong tha thứ 

Với nội dung đăng tải, trên phần bình luận của facebook Nguyễn Liên xuất hiện hàng trăm ý kiến bình luận tỏ thái độ bất bình với lời xin lỗi muộn màng này và cho rằng lời xin lỗi không thành tâm.

Nhiều tài khoản facebook khác cho rằng Nguyễn Liên nguy biện khi nói “hiểu sai về nội dung”, mà thực chất là cố ý dẫn dắt người xem theo một kịch bản đã được định sẵn.

Cùng ngày, thông tin từ Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Nông cho biết, Bộ Thông tin và Truyền thông đã có văn bản đề nghị các cơ quan chức năng 2 tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông làm rõ, xử lý việc chủ tài khoản Facebook Nguyễn Liên đăng tải thông tin sai sự thật.

Như VTC News đã đưa tin, trên mạng xã hội lan truyền một tấm ảnh chụp cảnh một người đàn ông đang ôm ấp một phụ nữ, áo ngoài bung ra kèm theo nhiều sự chỉ trích.

"Đây là hình ảnh một trong 21 cô giáo ở Hồng Lĩnh được điều đi tiếp khách... Các bạn xem hình ảnh quan chức đang ép cô giáo trong buổi tiếp khách mà trưởng phòng giáo dục thị xã nói là bình thường…” - chủ facebook cá nhân này mô tả bức ảnh.

Theo tìm hiểu của PV, chủ tài khoản Facebook này có tên Nguyễn Liên. Trên trang Facebook của Nguyễn Liên có thông tin nghề nghiệp là phóng viên tại Đắk Lắk. Đến chiều 18/11, trang Facebook này đã gỡ toàn bộ nội dung liên quan.

Video: Thách đố trên facebook, nữ sinh mang xăng đi đốt trường

Thanh Hải
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU