Dàn xế hộp siêu sang của các học viên cảnh sát mật Nga gây ‘bão’

(VTC News) - Dàn siêu xe với hơn 30 chiếc Mercedes sang chảnh của các thanh niên được cho là sinh viên mới tốt nghiệp của học viện cảnh sát mật Matxcơva xuất hiện không thể hoành tráng hơn trên đường phố Nga.

Theo RT, mỗi chiếc SUV hạng sang của Mercedes này có giá không dưới 100.000 USD. Sẽ không có gì đáng nói nếu các tân cảnh sát này chọn một khu vực ngoại ô vắng người để phô trương thanh thế và ăn mừng lễ tốt nghiệp của mình. 

Video: Màn diễu hành ăn mừng lễ tốt nghiệp gây "bão" của học viên cảnh sát mật Nga

Ngược lại, để nói từ biệt với những tháng ngày “ăn dầm nằm dề” tại một trong những trường đại học uy tín nhất nước Nga, họ chọn cách cưỡi trên những chiếc xe sang chảnh lượn một vòng quanh thành phố, rú còi ầm ĩ và làm tắc nghẽn giao thông. 

Để giúp “phó nháy” ghi lại những hình ảnh ấn tượng nhất của đời sinh viên, những học viên này điều khiển xe xếp thành hàng dài sau đó nhoài người ra ngoài vẫy tay, reo hò ầm ĩ cả con đường. 

Không phụ lòng các thanh niên, những tấm ảnh “kỷ yếu” của họ ngay lập tức gây 'bão' sau khi được đăng tải. Chỉ có điều không mấy ai nhìn vào cái mác con xe mà họ đi, giá tiền xe họ lái, mà hầu hết tất cả đều lắc đầu ngán ngẩm và tỏ ra phẫn nỗ trước hành động mà họ cho là lố bịch và phô trương không cần thiết này. 

Dan xe hop sieu sang cua cac hoc vien canh sat mat Nga gay ‘bao’ hinh anh 1

Dàn xế khủng dễu hành quanh phố

“Suốt 4 năm ngồi trên ghế nhà trường, họ được giảng dạy về những bí mật không thể tiết lộ. Nhưng hãy nhìn những thứ mà họ đang làm. Khoa trương và kiêu ngạo. Nếu như đây là cách mà bắt đầu sự nghiệp, tôi chắc họ sẽ chẳng làm được cái gì nên hồn”, Aleksander Mikhailov, Thiếu tướng của FBS đã về hưu tỏ ra hết sức bức xúc. 

Có vẻ giới trẻ nước Nga đang khiến cho các bậc phụ huynh và xã hội đau đầu hơn bao giờ hết. 

Hồi cuối tháng 5, Ruslan Shamsuarov, con trai của một phó chủ tịch Công ty dầu mỏ Lukoil (Nga), người được mệnh danh là “cậu bé dầu” của Nga đã có màn rượt đuổi không thể kịch tích hơn với cảnh sát giao thông trên đường phố Matxcơva trên chiếc Gelandewagen có giá 170.000 USD  của mình sau khi thiếu gia này bị hỏi thăm vì lái xe vượt quá tốc độ cho phép. 

Thậm chí màn rượt đuổi như phim hành động của Hollywood còn được quay lạ và phát sóng trực tiếp trên Periscope và ngay lập tức gây 'bão' các phương tiện truyền thông xã hội Nga.

Song Hy (Nguồn: RT)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN