Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Dàn 'xế hộp khủng' biển giả của trùm xã hội đen Minh Sâm

Trong 7 chiếc ô tô Cơ quan CSĐT tạm giữ của băng nhóm xã hội đen Minh 'sâm', Hưng 'sóc', có 2 chiếc đeo biển giả trong đó chiếc Maybach 57S trị giá 20 tỷ đồng.

Theo điều tra của phóng viên, trong số 7 chiếc xe này, có 1 chiếc Toyota Highlander, 3 chiếc Lexus, trong đó có loại LX570 giá trị 5 tỷ đồng.

Đáng chú ý, trong số này còn có chiếc xe Maybach 57S BKS 29A - 411.88 mà trùm xã hội đen Minh “sâm” thường xuyên sử dụng, giá trị ngót nghét triệu USD và 1 chiếc BMW X1, BKS 99A-043.18 đều không có thông tin chủ xe, đồng nghĩa với việc 2 chiếc xe trên đều đeo biển giả.

       Chiếc Maybach 57S và chiếc chiếc BMW X1 đều đeo biển giả 

Chiếc Maybach 57S và chiếc chiếc BMW X1 đều đeo biển giả 


Trước đó, ngày 13/8, cơ quan CSĐT Bộ Công an đã triệt phá, bắt khẩn cấp các đối tượng trong băng nhóm xã hội đen hoạt động tại Từ Sơn, Bắc Ninh do Nguyễn Ngọc Minh (tức Minh “sâm”) và Nguyễn Thành Hưng (tức Hưng “sóc”) cầm đầu.

Ngày 16/8, Cơ quan CSĐT Bộ Công an cho hay đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt giam giam 10 đối tượng về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”. Riêng Hưng “sóc” và đối tượng Quách Văn Lộc trong băng nhóm bị khởi tố thêm về hành vi “tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng”.

Dưới đây là hình ảnh dàn siêu xe của nhóm Minh "sâm", Hưng "sóc" bị cơ quan điều tra tạm giữ:


        

 

        

 

       BMV X1 đeo biển giả

BMV X1 đeo biển giả

        

 

       Maybach 57S trị giá khoảng 20 tỷ cũng đeo biển giả 

Maybach 57S trị giá khoảng 20 tỷ cũng đeo biển giả 

Theo TPO
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh