• Zalo

Dân vây bắt 'nữ quái' chuyên trộm vàng ở Quảng Nam

Pháp luậtChủ Nhật, 30/10/2016 08:04:00 +07:00

Lợi dụng lúc chủ nhà đi vắng, môt phụ nữ đã lén vào nhà lấy trộm sợi dây chuyền và nhẫn vàng trị giá gần 10 triệu đồng.

Chiều 29/10, Công an TP Hội An, tỉnh Quảng Nam cho biết, đang tiến hành điều tra Lê Thị Yến Duyên (SN 1986, trú tổ 5, khối phố Bàu Súng, phường Thanh Hà, TP.Hội An) về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo đó, khoảng 28/10, Duyên đi xe máy từ phường Cẩm Hà đến chợ Hội An. Lúc đi qua địa phận tổ 2 (khối Chao Trung, phường Cẩm Nam), thấy nhà chị Nguyễn Thị Thu Thảo mở cửa nhưng không có người nên Duyên lén vào bên trong. Sau một lúc lục lọi, phát hiện có một sợi dây chuyền vàng và một nhẫn vàng nên Duyên đã lấy bỏ túi rồi rời khỏi nhà. 

anh cat 1

 Nhiều người dân vây bắt "nữ quái" khi mang tài sản đi bán tại tiệm vàng - Ảnh cắt từ clip.

Đúng lúc chủ nhà về và thấy nghi ngờ nên vào nhà kiểm tra thì phát hiện trong phòng ngủ của gia đình mình bị lục tung, một chiếc dây chuyền và chiếc nhẫn vàng bị mất trộm.

Khi “nữ quái” đến hiệu vàng để bán tài sản trộm được để lấy tiền tiêu xài thì bị chị Thảo và người nhà bắt giữ, giao nộp cho công an. Tổng tài sản được vụ trộm được định giá gần 10 triệu đồng.

Hiện Duyên được tại ngoại nhưng cấm đi khỏi địa phương để phục vụ công tác điều tra. Tuy nhiên, theo hồ sơ của công an, “nữ quái” này đã có bốn tiền án. Trước đó, ngày 25/10, Duyên đã thực hiện một vụ trộm và bị truy tố về hành vi trộm cắp tài sản. Khi đang được tại ngoại, Duyên tiếp tục đi trộm cắp và bị bắt.

Video: Clip tên trộm bị người dân vây bắt

Đắc Đức
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !