Dân ùn ùn gửi đồ tiếp tế người thân ở khu cách ly, Trấn Thành bức xúc

Sao ViệtThứ Tư, 25/03/2020 06:57:21 +07:00
(VTC News) -

"Trời ơi, cách ly chứ không phải nghỉ dưỡng" - Trấn Thành thốt lên khi thấy hình ảnh dân ùn ùn gửi đồ tiếp tế cho người thân ở các khu cách ly tránh Covid-19.

Những ngày qua, người dân ùn ùn mang bao tải, các thùng các tông lớn để gửi đồ tiếp tế cho người thân ở trong các khu cách ly phòng tránh Covid-19. Lực lượng tình nguyện viên, cán bộ làm việc trong khu cách ly phải gồng mình vận chuyển.

Dân ùn ùn gửi đồ tiếp tế người thân ở khu cách ly, Trấn Thành  bức xúc - 1

Lực lượng phục vụ phải căng mình ra vận chuyển đồ tiếp tế.

Hình ảnh trên khi được đăng tải trên mạng đã khiến rất nhiều người bức xúc. MC Trấn Thành là một trong những người không thể giữ được bình tĩnh. Anh thốt lên: "Trời ơi, cách ly chứ không phải nghỉ dưỡng".

Vị trưởng phòng của Ơn giời, cậu đây rồi nhắn nhủ: "Mọi người ơi, làm ơn nếu lỡ bị cách ly thì đem cái gì đó vào một lần thôi. Đừng gửi cả cái siêu thị vào cho người thân như vậy chứ".

MC Trấn Thành xót xa cho những người làm công tác phụ vụ trong các khu cách ly: "Sức đâu mấy ảnh chịu cho nổi? Khi chúng ta xót người nhà mình ở trong khu cách ly như thế nào, người nhà của các anh cũng xót cho họ y như vậy khi thấy những tấm hình này.

Chỗ ở, họ đã nhường cho chúng ta. Chúng ta ở đó, họ phải làm việc gấp nhiều lần để phục vụ. Họ đang giúp chúng ta mà! Họ cũng là con người bằng xương bằng thịt đó! Thương họ đi".

Dân ùn ùn gửi đồ tiếp tế người thân ở khu cách ly, Trấn Thành  bức xúc - 2

 

Trấn Thành chia sẻ thêm: "Sau khi hết dịch, tôi hứa sẽ lên tận các khu cách ly tặng từng anh những món quà thật xứng đáng cho những hy sinh các anh ngày hôm nay. Trân trọng các anh".

Diễn biến dịch Covid-19 đang rất phức tạp. Tới cuối ngày 24/3, trên thế giới có 387.404 nhiễm virus corona và 16.758 người thiệt mạng. Riêng Việt Nam đã có 134 ca ca nhiễm.

Video: Cập nhật tình hình dịch Covid-19 trên thế giới và Việt Nam

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !